More

  ไต้หวันเปิดตัว 2023 SYM CLBCU รถสกูตเตอร์รุ่นใหม่ หน้าตาไม่เหมือนใคร!!

  ไต้หวันนำเสนอนวัตกรรมและตัวแปรใหม่ เปิดตัว 2023 SYM CLBCU รถสกูตเตอร์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนก Colibri ซึ่งเป็นสกูตเตอร์สไตล์เรโทรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับนักบิดหญิง

  SYM

  SYM CLBCU มีชื่อย่อว่า CLB ซึ่งเป็นคำย่อของ Colibri หรือเรียกอีกอย่างว่า Hummingbird และ CU หมายถึง Crossover และ Unique ตอนนี้มี 2 สายพันธุ์รวมถึง SYM MMBCU และอันนี้ CLBCU

  SYM

  สิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับนก Colibri จนกลายเป็นชื่อรถมอเตอร์ไซค์ เช่นเดียวกับ CU อื่นๆ SYM ตั้งชื่อองค์ประกอบไบโอนิกของสัตว์ให้กับผลิตภัณฑ์ของตน หาก MMBCU ที่จำแนกสัตว์อย่างเช่น Mamba งู ก็เรียกว่า naah CLBCU เนื่องจากมุ่งเป้าไปที่ผู้บริโภคเพศหญิง พวกเขาให้ความรู้สึกเหมือนนกฮัมมิงเบิร์ดขนาดเล็กที่สุด ดังนั้น CLBCU นี้จึงได้รับการออกแบบให้มี การออกแบบที่กะทัดรัดยิ่งขึ้นและลดแรงต้านลม ทำให้เป็นรถที่เบาที่สุดในระดับเดียวกัน โดยมีน้ำหนักเพียง 97 กก.

  SYM

  ไม่เพียงเท่านั้น เช่นเดียวกับปีกนกฮัมมิงเบิร์ดที่ดูเปล่งประกาย มอเตอร์ไซค์คันนี้ยังได้รับการเคลือบสีตัวถังแบบเงาที่ปรับความเข้มของแสงโดยตัวไฮไลท์สีที่รถจะเล่นกับแสงได้อย่างสวยงาม ราวกับผิวกิ้งก่า เทรนด์ใหม่ของสีตัวถังของรถจักรยานยนต์ SYM ใหม่ เพื่อนำเสนอให้กับผู้ใช้ รถสกูตเตอร์รุ่นนี้ อีกทั้งยังมีพื้นที่วางของตรงที่เหยียบและช่องเก็บสัมภาระใต้ที่นั่งขนาดกว้าง ทุกสิ่งที่มีให้ในมอเตอร์ไซค์คันนี้มีความประทับใจที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงการออกแบบที่มักจะนำไปสู่แนวคิดเรโทรที่ทันสมัยและหรูหรา เช่นเดียวกับ CU ซีรีส์อื่นๆ

  SYM

  CLBCU ยังใช้ไฟหน้าแบบซ้อนดวงเดียวที่เน้นตรงกลางซึ่งเป็นการออกแบบรอบด้านทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ในแง่ของคุณสมบัติ แน่นอนว่า SYM นำเสนอความประณีต เอาเป็นว่า นอกจากไฟ LED ทั้งหมดแล้ว สกูตเตอร์คันนี้ยังติดตั้งแผงมาตรวัดแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ ที่ชาร์จ USB รุ่นล่าสุด และโมดูลลูกบิดแบบไม่ใช้กุญแจซึ่งแตกต่างจาก รถจักรยานยนต์อื่นๆ ในคลาสเดียวกัน

  SYM CLBCU คันนี้มีเครื่องยนต์ 1 สูบ 2 วาล์ว 124.9cc ระบายความร้อนด้วยอากาศพร้อมเทคโนโลยี Enmis และหัวเทียน 2 หัว น่าเสียดายที่พวกเขาไม่ได้เปิดเผยกำลังและแรงบิด แต่พวกเขาอ้างว่าเนื่องจากเป็นสกูตเตอร์ที่เบาที่สุดในระดับเดียวกัน มอเตอร์นี้จึงประหยัดเชื้อเพลิงด้วยผลการทดสอบ 60.9 กม. ต่อลิตร ดังนั้นด้วยความจุถังน้ำมัน 6.5 ลิตร ใช้งานได้นาน 20 วัน สกูตเตอร์คันนี้ใช้ล้ออัลลอยด์ขนาด 10 นิ้วขนาด 90/90 ที่ด้านหน้าและ 100/80 ที่ด้านหลัง

  สุดท้ายสำหรับราคาของ SYM CLBCU นั้นจำหน่ายใน 2 รุ่น ได้แก่ แบบมาตรฐานราคา 76,800 หยวน หรือเทียบเท่ากับ 86,300 บาท ถือว่าเป็นรถสกูตเตอร์กำลังไม่สูงมากที่แพงมาก และมีสีสันให้เลือกไม่ซ้ำกับเฉดสีของนก Colibri ที่เข้ากับสไตล์ผู้หญิงมากๆ ได้แก่ สี “Aurora Silver”, “Candy Pink”, “Light Salt Blue”, “Fantasy Blue” และ “Fairy White”


   

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts