More
  spot_img

  นิสสัน เดินหน้าแคมเปญ Care For You: By Your Side เพิ่มช่วยเหลือฉุกเฉินรถเก่าเกิน 3 ปี

  นิสสัน เดินหน้ายกระดับบริการหลังการขาย เปิดตัวแคมเปญ Care For You: By Your Side นำเสนอโปรแกรมการขยายรับประกันคุณภาพรถยนต์ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบัน และบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินฟรี สำหรับรถยนต์เก่าที่อายุเกิน 3 ปีไปแล้ว ที่ไม่อยู่ในระยะประกัน ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดูแลลูกค้านิสสัน ตลอดอายุการใช้งาน

  บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินฟรีจากนิสสัน พร้อมมอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าที่ใช้งานรถยนต์อายุเกิน 3 ปีที่ไม่อยู่ในระยะประกัน ให้ได้รับความช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงได้อย่างต่อเนื่อง เพียงนำรถยนต์นิสสันเข้ารับการตรวจเช็คและบำรุงรักษาตามระยะเวลาที่ศูนย์บริการนิสสันทุกแห่งทั่วประเทศ เป็นประจำ ทุก 6เดือน โดยนิสสันเป็นบริษัทยานยนต์แห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการนี้ ส่วนลูกค้ารถใหม่นิสสันทุกคันได้รับสิทธิ์การบริการฯ นี้ เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

  บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินฟรีจากนิสสัน ครอบคลุมถึงบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินไม่จำกัดจำนวนครั้ง บริการลากและยกรถไปยังศูนย์บริการนิสสันที่ใกล้ที่สุดภายในระยะทาง 20 กิโลเมตร และบริการประสานงานอื่น ๆ อาทิ บริการช่วยเหลือทางการแพทย์ และบริการปลดล็อครถ และการให้คำแนะนำทางเทคนิคเพื่อแก้ไขปัญหาและตอบข้อสงสัยในกรณที่เกิดรถเสียตลอด 24 ชั่วโมง

  โปรแกรมการขยายรับประกันคุณภาพรถยนต์ Nissan Extended Premium Warranty จะช่วยให้ลูกค้า  นิสสันสามารถขับขี่ด้วยความมั่นใจและอุ่นใจภายใต้ความคุ้มครองจากการรับประกันคุณภาพ รถยนต์ ครอบคลุมรุ่นต่าง ๆ ได้แก่ นิสสัน มาร์ช, นิสสัน โน๊ต, นิสสัน อัลเมร่า, นิสสัน นาวาร่า, นิสสัน ซิลฟี่, นิสสัน เออร์แวน, นิสสัน เทอร์ร่า, นิสสัน เทียน่า และนิสสัน เอ็กซ์เทรล โดยจะต้องเป็นรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 เดือน หรือไม่เกิน 10,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

  โปรแกรมการขยายรับประกันคุณภาพรถยนต์จากนิสสัน ออกแบบมาโดยยึดเอาลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ เพื่อให้ได้รับการบริการหลังการขายที่ดีที่สุด โดยการขยายรับประกัน 1 ปี (หรือ 25,000 กิโลเมตร) เริ่มต้นเพียง 2,500 บาท สำหรับ และการขยายรับประกัน 2 ปี (หรือ 50,000 กิโลเมตร) เริ่มต้นเพียง 4,600 บาท สำหรับ โดยมีแผนความคุ้มครองให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่ Maxi, Best Value และ Economy เลือกได้ตามความต้องการและงบประมาณที่เหมาะสม

  1. แผนความคุ้มครองแบบ Maxi ครอบคลุมทุกส่วนของรถยนต์ 17 รายการ ได้แก่ ระบบส่งกำลัง, เครื่องยนต์, ระบบปรับอากาศ, ระบบระบายความร้อน, ระบบไฟฟ้า, ระบบไอเสีย, ระบบช่วงล่าง, ระบบเบรก, ระบบความปลอดภัย, ระบบเชื้อเพลิง, ระบบบังคับเลี้ยว, กลไกเบาะนั่ง, ระบบไฟฟ้าอุปกรณ์อำนวยความสะดวก, ชุดเฟืองท้ายและกลไกขับเคลื่อน, ระบบไฮบริด, ระบบควบคุมเสถียรภาพ และคลัทช์ (วงจรไฮโดรลิก)
  2. แผนความคุ้มครองแบบ Best Value ครอบคลุมใน 9 กลุ่มอะไหล่หลัก ได้แก่ ระบบส่งกำลัง, เครื่องยนต์, ระบบปรับอากาศ, ระบบระบายความร้อน, ระบบไฟฟ้า, ระบบไอเสีย, ระบบช่วงล่าง, ระบบเบรก และระบบความปลอดภัย
  3. แผนความคุ้มครองแบบ Economy ครอบคลุมใน 2 กลุ่มอะไหล่หลัก ได้แก่ ระบบส่งกำลัง เครื่องยนต์ ลูกค้าที่สมัครโปรแกรมการขยายรับประกันคุณภาพรถยนต์ จะได้รับบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงโดยอัตโนมัติตลอดระยะเวลาการขยายรับประกัน โดยโปรแกรมการขยายรับประกันคุณภาพรถยนต์จากนิสสัน บริหารงานโดย บริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด และรับประกันโดย บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา เจนเนอรัลประกันภัย จำกัด (มหาชน)

  ABOUT THE AUTHOR

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  spot_img

  Latest Posts