More

  Volkswagen ID. Buzz มินิแวนพลังไฟฟ้าขายไทย 4.79 ล้านบาท

  นับเป็นค่ายรถยนต์นำเข้าอิสระที่ยืนหยัดแข็งแกร่งมากว่า 20 ปี สำหรับ ETON Group ผู้นําอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนําเข้าสําหรับครอบครัวและผู้บริหาร

  Volkswagen

   

  นำเข้ารถยนต์อเนกประสงค์ไฟฟ้า 100 % กระแสแรง จากค่าย Volkswagen “New Volkswagen ID. Buzz” รถไฟฟ้าที่ผสมผสานความคลาสสิค และความเป็นอนาคตเข้าด้วยกันอย่างลงตัวโดยสร้างบนพื้นฐานใหม่ Modular Electric Drive Kit (MEB Platform) เป็นรถตู้สไตล์เรโทร ขุมพลังไฟฟ้า 100% เป็นรถที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบ โดยมีต้นแบบมาจากรถตู้โฟล์คคลาสสิกอย่าง T1 Microbus ที่ได้รับความนิยมมากในช่วงปี 1950 ในรุ่นใหม่นี้เป็นการขยายห้องโดยสารให้มีความกว้างมากขึ้น พร้อมกับติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัย และยังคงใช้สีตัวถังแบบทูโทน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรถตู้โฟล์ค

  โดดเด่นด้วยตัวถังสีทูโทนที่เป็นเอกลักษณ์ ขนาดตัวรถมีความยาว 4,711 มม. กว้าง 1,983  มม. สูง 1,938 มม. และมีระยะฐานล้อ 2,988 มม. ฝากระโปรงหน้ารูปตัว V กว้าง โลโก้ VW ขนาดใหญ่ ไฟหน้า LED แบบ Matrix LED Combination ไฟท้ายแบบเรียวยาวมาพร้อมแถบไฟ LED ที่เชื่อมต่อกันลากยาว 2 ฝั่ง ประตูเปิดเข้าห้องโดยสารด้านหลังเป็นแบบบานไลด์ทั้งสองข้าง ล้ออัลลอย “Bromberg” in black diamond ขนาด 21 นิ้ว

  Volkswagen

   

  ภายในมาในขนาด 5 ที่นั่ง ออกแบบให้มีตำแหน่งการขับขี่ที่ยกสูงคล้ายกับห้องนักบินที่เรียบง่าย แต่หรูหรา และการออกแบบที่แหวกแนวด้วยสีทูโทนตามตัวสีของตัวรถ เน้นความปลอดภัย และความสะดวกสบายเป็นหลัก โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ขนาด 5.3 นิ้ว หน้าจอระบบอินโฟเทนเมนท์ขนาด 10 นิ้ว พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชัน รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto มี wireless charger พร้อมพอร์ต USB-C ทั่วห้องโดยสาร คอนโซลกลางมีช่องใส่ขวดน้ำขนาดใหญ่ และสามารถยกคอนโซลกลางออกได้ เบาะนั่งคู่หน้าปรับด้วยไฟฟ้าพร้อมด้วยหน่วยความจำ และยังมีฟังก์ชั่นการนวดขณะเดินทาง มีโต๊ะพับด้านหลังเบาะแถวที่ 1 พื้นที่ด้านท้ายเก็บของด้านท้ายได้มากถึง 1,121 ลิตร และสามารถขยายเพิ่มได้ถึง 2,205 ลิตร

  VolkswagenVolkswagen

  ขุมพลัง New Volkswagen ID. Buzz แบบไฟฟ้า 100%ด้วยแบตเตอรี่เป็นแบบ Lithium ion ขนาด 82 kWh พละกำลัง 204 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 310 นิวตันเมตร ความเร็วสูงสุด 145 กม./ชม. วิ่งไกลสูงสุด ถึง 424 กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (ตามมาตรฐาน WLTP) และหัวชาร์จแบบ ccs2 & type 2 พร้อมเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยด้วยการติดตั้งระบบแจ้งเตือนเหตุการณ์รอบด้าน ช่วยหยุดรถอัตโนมัติ บังคับควบคุมรถให้อยู่ในเลน ช่วยขับขี่อัตโนมัติในทุกย่านความเร็ว ควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน และเส้นกะระยะขณะถอยรถ

  ความคลาสสิคที่ถูกปรับให้มีความทันสมัย อย่าง “New Volkswagen ID. Buzz” พร้อมด้วยฟังค์ชันต่างๆ ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ พร้อมให้คุณสัมผัสตัวจริงได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง 4,790,000 บาท มีรถพร้อมส่งมอบทันที พิเศษ! ซื้อกับทาง ETON รับทันที EV Charger พร้อมติดตั้งที่บ้านของท่าน ฟรี!

   

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts