More

  โหลดเลย!! 6 เกมส์ขับรถสุดมันส์บนมือถือ รีบหาไว้เล่นเผื่อล็อคดาวน์!!

  เชื่อว่าวิกฤติไวรัส Covod-19 ระบาดรอบที่ 2 ทำให้หลายๆ คนคงอยู่ในสถานการณ์ WFH หรือ ทำงานที่บ้าน เพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัส ซึ่งถ้าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้นเราคงต้องประสบกับเหตุการณ์ล็อคดาวน์อีกครั้ง แต่การล็อคดาวน์ครั้งนี้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเพราะเราได้รวบรมเกมส์แข่งรถมันส์ๆ มาให้คนชอบความเร็วเล่นแก้เซ็งยามเบื่อในช่วงล็อคดาวน์มาฝาก

  Real Racing 3

  Real Racing 3 จากค่าย EA เกมแข่งรถสุดมันส์ และมีความสมจริงมากๆๆๆ โดยตัวเกมมาพร้อมการแข่งขันรถทั้งแบบ Super Car และรถ Formula 1 แถมตัวเกม Real Racing 3 ยังนำเสนอแทร็กที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการกว่า 40 แทร็กในสถานที่จริงกว่า 19 แห่ง รถแข่งที่มีรายละเอียดอย่างพิถีพิถันมากกว่า 250 คัน จากผู้ผลิตชื่อดัง เช่น Porsche, Bugatti, Chevrolet, Aston Martin, Audi และ อื่นๆ อีกหลายค่าย

  เนื้อที่เกม: 769.6 MB (ดาวน์โหลดเพิ่มเติมภายในเกม) รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป ดาวน์โหลดฟรี: Real Racing 3 on App Store

  Asphalt 9: Legends

  อีกหนึ่งเกมส์แข่งรถยอดนิยมที่คนชอบรถไม่ควรพลาด ความสนุกเร้าใจและความสมจริงแบบ HDR ในการแสดงภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจ โดยแต่ละฉากจะมีเอฟเฟกต์ระดับ High end ปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้รายละเอียดรถระดับไฮเปอร์คาร์ของจริงที่ขนมาให้เล่นมากมาย จากผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Ferrari, Porsche หรือ Lamborghini จึงทำให้เกมส์ Asphalt 9 อยู่ในอันดับต้นๆ ของคนที่ชอบความมันส์

  เนื้อที่เกม: 2 GB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป ดาวน์โหลดฟรี: Asphalt 9: Legends on App Store

  GRID Autosport

  เกมรถแข่งระดับมืออาชีพ (Pro-racing) ซึ่งมีกราฟิกคุณภาพสูงเทียบเท่ากับเกมบนคอนโซล ที่ผสมผสานระหว่างเกมแนว Simulation และ Arcade ลงสู่อุปกรณ์สมาร์ตโฟนซึ่งมาพร้อมระบบสัมผัสและการควบคุมที่ดู Smooth ใช้งานง่าย รวมไปถึงต้นฉบับ DLC, กว่า 100 สนามแข่ง (Circuits) ที่มีสภาพพื้นที่แข่งขันที่สวยงาม และรถแข่งสุดสมจริงมากกว่า 100 คัน

  เนื้อที่เกม: 4 GB รองรับ iOS 12.2 ขึ้นไป ดาวน์โหลดฟรี: GRID™ Autosport on App Store

  Need for Speed No Limits

  Need for Speed เกมออนไลน์บนมือถือ เกมแข่งรถภาคใหม่ที่หลายคนรอคอยกลับมาอีกแล้วโดยภาคใหม่ของ Need for Speed มาในชื่อ No Limitsโหมดการแข่ง Need for Speed No Limits มีอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ Time Trial, Car Delivery และ Duel modes พร้อมกันนั้นยังมีระบบ stamina แบบใหม่ที่เรียกว่าระบบ “เติมน้ำมัน” เมื่อเราเล่นเกมไปเรื่อยๆ น้ำมันก็จะลดลงไปเรื่อยๆ พอน้ำมันหมดแน่นอนว่าเราก็จะเล่นไม่ได้อีก ต้องรอเวลาให้น้ำมันเต็ม หรือจะเติมเงินเพื่อเติมน้ำมันจะได้เล่นต่อทันที หลายๆ คนอาจจะคุ้นชินกับระบบนี้ในเกมอื่นๆ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ทาง EA นำมาใส่ใน Need for Speed

  เนื้อที่เกม: 2.4 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป ดาวน์โหลดฟรี: Need for Speed No Limits on App Store

  Asphalt 8 : Airborne

  ในเกม Asphalt 8 คุณจะได้แข่งรถและมอเตอร์ไซค์ที่ร้อนแรงและสมรรถนะสูงสุดที่เคยมีมา ทั้ง Lamborghini Veneno, Bugatti 16.4 Grand Sport Vitesse, Ferrari LaFerrari, McLaren P1, Porsche 911 GT3 RS, Ducati Monster 1200 และอีกมากมาย รวมถึงมอเตอร์ไซค์ที่คัดสรรมาแล้วสำหรับนักซิ่งมากว่า 1,500 คัน ด่านที่มีให้เล่นมากกว่า 400 ด่าน และเมื่อคุณต้องแข่งประชันความเร็วในทัวร์นาเมนต์ทั่วโลก ตั้งแต่ถนนในทะเลทรายเนวาดาอันร้อนระอุไปจนถึงโค้งสุดโหดที่โตเกียว คุณจะได้พบความท้าทาย ความตื่นเต้น และความสนุกสนานแบบอาร์เคดอย่างเต็มพิกัด เมื่อซิ่งชิงชัยสู่ตำแหน่งสูงสุด

  เนื้อที่เกม: 2.9 GB รองรับ iOS 10.13 ขึ้นไป ดาวน์โหลดฟรี: Asphalt 8: Airborne on App Store

  F1 Mobile Racing

  เกมมือถือแข่งรถฟอร์มูล่าวันอย่างเป็นทางการประจำปี 2018 ที่จัดขึ้น ณ Hockenheim ในประเทศเยอรมนี ที่ขนนักแข่งรถฟอร์มูล่าวันที่ดีที่สุดในโลก เช่น Lewis Hamilton, Sebastian Vettel, Max Verstappen หรือ Fernando Alonso มาให้คุณได้สัมผัส โดยจะประกอบไปด้วยทีมงาน นักแข่ง รถฟอร์มูล่าวัน และสนามแข่งแบบครบวงจร

  เนื้อที่เกม: 1.1 GB รองรับ iOS 11.0 ขึ้นไป ดาวน์โหลดฟรี: F1 Mobile Racing on App Store

  source : google

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts