More
  spot_img

  Bangkok Used Car Show 2023 มาที่นี่ได้รถมือสองครบจบในที่เดียว

  ในฐานะที่ กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้บุกเบิกการจัดงานแสดงรถยนต์มือสองมาตั้งแต่ปี 2552 ภายใต้ชื่องาน Bangkok Used Car Show

  GPI

  เพื่อเป็นศูนย์กลางในการซื้อขายรถยนต์ใช้แล้วมาจนถึงปัจจุบันและปีนี้เป็นครั้งที่ 14 กลับมาอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ONE STOP SHOPPING ครบจบในที่เดียวพร้อมกันนี้ยังร่วมมือกับทางพันธมิตรทั้ง กรุงศรี ออโต้” และ “สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว เข้ามาเสริมทัพการจัดงานให้แข็งแกร่งน่าเชื่อถือ การันตีรถยนต์ในงานทุกคัน อัดโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดเร้าใจสำหรับลูกค้าในงาน พิเศษปีนี้จับมือกับพันธมิตรเชี่ยวชาญในการประมูลจัดประมูลรถยนต์มือสอง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

  GPI

  สำหรับปีนี้ยังคงได้รับความไว้วางใจจากทั้งบริษัทรถยนต์ชั้นนำ ผู้ประกอบการธุรกิจรถยนต์มือสอง เข้าร่วมสนับสนุนให้อย่างต่อเนื่องโดยมีผู้ประกอบการเข้าร่วมงานจำนวน 10 ราย นำรถยนต์หลากหลายรุ่นจากญี่ปุ่น ยุโรป มากกว่า 100 คัน มาจัดแสดงประกอบด้วยบริษัท เอพี ออโต้ มาสเตอร์ , โย รัชดา , รถเศรษฐี, ทาร์เก็ตคาร์ เซ็นเตอร์ , ทีพีเอ็ม, มิลเลเนียม ออโต้, คาร์ซั่ม, บราโว่ ออโต้, สยามอินเตอร์การประมูล บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์)  เพื่ออำนวยสะดวกต่อความต้องการของผู้บริโภคที่จะเข้ามาเลือกซื้อรถภายในงานการันตีคุณภาพรถจากผู้จำหน่าย การจัดแคมเปญโปรโมชั่นที่มากกว่า หรือเทียบเท่ากับรถรุ่นใหม่

  อย่างเช่นบูธ Caron ที่ปีนี้ที่ขนรถสวยมากกว่า 800 คัน การันตีเกรด A ไมล์แท้ ออกรถ 0 บาท  ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.69% ซื้อรถภายในงานจัดไฟแนนซ์/ซื้อสด รับ Promotion สุดพิเศษ  และของรางวัล อีกมากมาย

  อีกหนึ่งเครื่องยืนยันถึงคุณภาพการจัดงาน คือ ได้ร่วมกับทาง“สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว” พร้อมด้วยผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองทุกบริษัท สร้างความเชื่อมั่นด้วยการพร้อมใจกันการลงนามในบันทึกความเข้าใจร่วมกัน (MOU) การันตีและรับประกันคุณภาพรถยนต์ที่ถูกนำมาจำหน่ายภายในงานมาโดยตลอด

  GPI

  ปีนี้ยังได้พันธมิตรทางการเงินที่เข้าร่วมนำรถมาจัดแสดงภายในงานเป็นประจำทุกปีอย่าง กรุงศรี ออโต้” เป็นผู้สนับสนุนหลัก พร้อมทั้งร่วมออกบูธและนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ จากบริการ กรุงศรี ยูสด์ คาร์ ในการอนุมัติสินเชื่อให้กับลูกค้าภายใน 15 นาที พร้อมรับข้อเสนอผ่อนสบายสูงสุดนาน 84 เดือน ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองได้ง่ายขึ้น และมีของสมนาคุณมากมายทั้ง หมอนผ้าห่มและกระเป๋าล้อลากขนาด 17 นิ้ว

  GPI

  และยังได้จับมือร่วมกับ บริษัท สยามอินเตอร์ การประมูล จำกัด นำรถมือสองสภาพดี คุณภาพเยี่ยมมาจัดประมูลให้แก่ผู้ที่สนใจภายในงานมากกว่า100 คันอีกด้วย ซึ่งการจัดประมูลรถมือสอง จะจัดขึ้นทุกวันเสาร์-อาทิตย์  บริเวณลานจอดรถด้านหลัง อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  โดยมีโปรโมชั่น จับฉลากและประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากกิจกรรม ถ่ายรูป และโพสต์ เพื่อ ลุ้นรับ มอเตอร์ไซค์ และทองคำและของรางวัลอื่นๆ ซี่งการจัดประมูลแบ่งเป็น 4 รอบ  ดังนี้

  ○            วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 เวลา 16.00 น.

  ○            วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 เวลา 16.00 น.

  ○            วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566 เวลา 16.00 น.

  ○            วันอาทิตย์ที่2 เมษายน 2566 เวลา 16.00 น.

  GPI

  “มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 14 หรือ The 14th Bangkok Used Car Show” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 2 เมษายน 2566 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00-22.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 11.00-22.00 น. ณ บริเวณด้านหลังอาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  ถ้าพลาดปีนี้ได้พบกันอีกทีในปีหน้าแต่รับรองว่าปีหน้าจะกลับมาจัดให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

   

  ABOUT THE AUTHOR

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  spot_img

  Latest Posts