More

  เช็คความหมายเลขผลรวมทะเบียนรถ 1-100

  เลขทะเบียนรถ มีวิธีการหาผลรวมภายใน เพื่อบอกว่าเลขนั้นเป็นเลขผลรวมดีหรือไม่ดี โดยมีวิธีดังนี้

  ***** ค่าตัวอักษร ที่แปลงได้เป็นตัวเลข *****
  ก ด ถ ท ภ ฤ = 1
  ข บ ป ง ช = 2
  ต ฑ ฒ ฆ = 3
  ค ธ ร ญ ษ = 4
  จ ล ว อ = 6
  ซ ศ ส = 7
  ย ผ ฝ พ ฟ = 8
  ฏ ฐ = 9

  ตัวอย่างการคิดผลรวมเลขทะเบียนรถ

  2 = 2 , ก = 1 , ผ = 8  จะได้ผลรวมหมวดอักษรคือ 2+1+8 = 11

  นำเลข 4 ตัวข้างล่างบวกกัน จะได้ผลรวมตัวเลข 9+9+7+7 = 32

  นำผลรวมตัวอักษรและตัวเลขมากบวกกัน 11+32 = 43

  ผลรวมเลขศาสตร์ คือ เลข 43 จัดว่าอยู่ในกลุ่ม เลขผลรวมดี

   

  คำทำนายเลขศาสตร์ 1 – 100

  เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ – พลังความเชื่อมั่น
  ให้ผลในทางร้อนแรง เที่ยงตรง เร่งรีบ ไม่ยอมใคร อยู่ที่ไหนไม่นาน ตรงไปตรงมา ทำงานด้านรับราชการ ทหาร ตำรวจ เป็นเจ้าคนนายคน ดีนักแล

  เลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุดิน – พลังความเชื่อมั่น
  ให้ผลในทางดี อ่อนหวานนนุ่มนวล มองโลกในแง่ดี บางครั้งคิดมาก คิดเล็กคิดน้อย ชอบศิลปะ ทำงานเป็นอาร์ตทิส ดีไซน์เนอร์ นักออกแบบ

  เลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม – พลังแห่งความกล้าหาญชาญชัย
  ให้ผลในเรื่องสงคราม การต่อสู้ ไม่ค่อยยอมแพ้ใคร เก่งกล้าสามารถ ชอบการแข่งขันเป็นที่สุด เลขนี้ดีแต่จะติดขัดไม่ราบรื่นเรื่องความรัก และมักจะเสียเงินไปกับของหรูหราเสมอ

  เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ – พลังแห่งดาวสติปัญญา
  ให้ผลในการค้าขาย การเจรจาติดต่อสื่อสาร เฉลียวฉลวาด ทันเกมคนอื่นๆ เอาตัวรอดได้ดี ทำงานด้านการติดต่อสื่อสาร การตลาด ประชาสัมพันธ์

  เลข 5 ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน – พลังแห่งปัญญาทางธรรม
  ให้ผลในด้านการศึกษา ด้วยปัญญาที่มีอยู่จะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ ราบรื่นรุ่งเรือง ไม่เอาเปรียบใคร มองโลกในแง่ดี

  เลข 6 ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ – ดาวแห่งศิลปะวิทยาการ
  ให้ผลด้านการเงิน ความรัก รักสวยรักงาม มีรสนิยมดีชอบศิลปะ ทำงานด้านช่างแต่งหน้า สไตล์ลิส นักประชาสัมพันธ์

  เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ – พลังแห่งทุกข์โศก
  ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด มีการสูญเสียเสมอ ไม่เป็นที่ มักเดือดร้อนเป็นประจำ ไม่สมหวังเรื่องความรัก และครอบครัว ต้องแยกกันอยู่ไม่ค่อยได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา มีผลทางลบมากกว่าทางบวกจะนำความยุ่งยากให้แก่ชีวิต มีความไม่มั่นคงในชีวิต

  เลข 8 ดาวราหู ธาตุลม – พลังแห่งความลุ่มหลงมัวเมา
  โมโหง่าย ถูกครอบงำทางเสื่อมได้ง่าย การงานความรักมีแต่อุปสรรค โดนคนใส่ร้ายก็บ่อย ศัตรูมาก  มีความทุกข์ในใจสูง

  เลข 9 ดาวพระเกตุ ธาตุลม – พลังแห่งความลึกลับ
  เป็นเลขมงคล ได้พลังจากสิ่งที่มองไม่เห็นมาช่วยคุ้มครอง ลางสังหรณ์แม่นยำ อายุยืนมั่นคง การทำงานเป็นนักค้าของเก่า โหราจารย์ เกี่ยวกับเรื่องของเก่าของคลังจะดี

  เลข 10 ความเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน – พลังแห่งอุปสรรค
  เป็นคนจริงจังซีเรียสทุกเรื่อง เชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ชอบอยู่ใต้บังคับใคร คิดจะทำอะไรมักจะเจอคู่แข่ง มีคนปองร้าย มีศัตรูรอบด้าน คนในครอบครัวไม่เชื่อฟัง

  เลข 11 ว่าวที่ขาดลม – พลังแห่งความขัดแย้งในตัวเอง
  ทำอะไรมักจะดีแต่ตอนต้น สุดท้ายก็ล้มเหลว เข้าลักษณะต้นดี ปลายร้าย เป็นคนอาฆาตพยาบาท เป็นคนที่จัดว่าดื้อรั้นอย่างมาก มักจะโดนหลอกได้ง่าย

  เลข 12 ความเปลี่ยนแปลง – พลังแห่ง 2 บุคลิกในคนเดียว
  ค่อนข้างมีโมหะจริตเข้าครอบงำ หลงอะไรง่ายๆ มักถูกใส่ร้ายป้ายสี ชีวิตขึ้นๆลงๆอยู่ตลอดเวลา หน้าที่การงานจะไม่ยั่งยืนถาวร ชอบใจอ่อนระวังจะโดนหลอกได้ง่าย

  เลข 13 ฝันที่ไม่เป็นจริง – แห่งการเปลี่ยนแปลงทั้งดีและร้าย
  จะเกิดทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย ชีวิตมักจะมีการเปลี่ยนแปลงเร็ว ชีวิตจะมีทุกข์ อุปสรรค ล้มเหลว ความรักไม่ราบรื่นทะเลาะกันบ่อยหรือยากที่จะได้พบรัก มีความทุกข์ในใจที่บอกใครไม่ได้เสมอ เดินทางบ่อย อยู่กับที่ไม่เป็น

  เลข 14 ผู้ยิ่งใหญ่ – พลังแห่งสติปัญญาไหวพริบและมงคล
  เป็นเลขดีมาก มีความรู้สติปัญญา เหนือคนอื่นๆ รู้เท่าทัน มีโอกาสก้าวหน้า มีชื่อเสียงกว้างไกล ยึดถือคงวามถูกต้อง อาชีพ เช่น ทนายความ ผู้พิพากษา ฝ่ายจัดซื้อ ตำแหน่งสูงๆ ในบริษัทในสายงานจะดี

  เลข 15 ความสุนทรี – พลังแห่งเสน่ห์
  เป็นเลขดีมาก ทำให้มีเสน่ห์และเป็นคู่มิตร มีคนช่วยสนับสนุนตลอด โชคดีเกี่ยวกับการเงิน มีเพื่อนมาก วาจาเป็นเลิศ ทำงานด้านการพูด วิทยากร นักธุรกิจ ฝ่ายบริหารงานลูกค้า จะดี

  เลข 16 ผู้ปราชัย – พลังชีวิตที่ต้องฝ่าฟัน
  หากมีความสำเร็จในชีวิตที่ยิ่งใหญ่มักจะต้องพบกับจุดจบอย่างไม่คาดคิด หมายเลข 16 ไม่เหมาะกับสตรีเป็นอย่างยิ่ง มีอำนาจแบบชนิดคาดไม่ถึง จะได้ลาภหรือตำแหน่งใหญ่โต มีอำนาจ มีลูกน้องมาก ด้วยตำแหน่งที่ได้มาที่มักจะไปขัดแข้งขัดขาผู้อื่นเสมอ และมักจะมีคนไม่ชอบมาก

  เลข 17 อำนาจที่ถูกลิดรอน – พลังแห่งความไม่แน่นอน
  จะผิดหวังเรื่องความรักทุกรูปแบบ ชีวิตอยู่ในสิ่งแวดล้อมไม่ดี ยุ่งยากในชีวิตบ่อยๆ ชะตาชีวิตเป็นผู้มีปัญญาดี มีโอกาสมีความสำเร็จสูง แต่ก็ต้องเรียกว่าเหนื่อยมากๆกว่าจะสำเร็จหรือลองผิดลองถูกกันหลายครั้ง

  เลข 18 บทพิสูจน์ – พลังชีวิตแห่งการเปลี่ยนแปลง
  ชีวิตที่รุ่งโรจน์ ตกต่ำลงได้ ไม่แน่นอนชีวิตอยู่ไม่ติดที่ มีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ จึงไม่เหมาะกับอาชีพที่ทำงานอยู่กับที่ ทำคุณคนไม่ขึ้น ปิดทองหลังพระ

  เลข 19 ผู้เสวยสุข – พลังแห่งการเปลี่ยนแปลง
  เป็นเลขดีมาก ( เลขทะเบียนนี้หากผู้หญิงใช้จะส่งผลให้ ทำงานเก่งเทียบเท่าผู้ชาย/ผู้ชายใช้ยิ่งเจริญรุ่งเรือง ) ชอบการติดต่อสื่อสาร อดทนในการงาน จะเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ ทำธุรกิจค้าขายจะดีมาก อนาคตสดใสแต่เหนื่อยหน่อย งานที่ดีจะเกี่ยวข้องกับการศึกษา อาจารย์ นักวิชาการ งานที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถ นักธุรกิจ การเมือง

  เลข 20 คิดการใหญ่ – พลังแห่งความสำเร็จที่ต้องอาศัยผู้อื่นช่วยหนุนนำ
  พฤติกรรมเป็นคนเพ้อฝัน ไม่ชอบอยู่กับที่ ไม่ไว้ใจผู้อื่น อ่อนไหวง่าย มีความทะเยอทะยานสูง หมายเลขนี้ไม่เหมาะกับสุภาพสตรี งานที่ดีเหมาะสมกับข้าราชการ พนักงานบริษัทที่ต้องอาศัยการไต่เต้าขึ้นไป หรืองานที่ต้องช่วยกันเป็นทีมโดยคุณเป็นคนคุมจึงจะสำเร็จ

  เลข 21 ความพลิกผัน – พลังแห่งการพลิกผัน
  ชีวิตจะมีเหตุแตกหักกลางคัน ทำให้เกิดมุมหักเหและตกจากตำแหน่งหน้าที่การงาน มักจะมีสิ่งไม่คาดคิดเกิดแบบเฉียบพลันบ่อยๆเช่น การงานที่กำลังรุ่งเรืองต้องมามีเรื่องล้มไม่รู้ตัว อนาคตมัวหมอง อะไรที่เหมือนจะดีกลับต้องพลาดไปกลายเป็นร้าย ชีวิตเหนื่อยอยู่ ต้องดูแลผู้อื่นจนไม่ได้สนใจตัวเอง

  เลข 22 ความเชื่อที่ผิดๆ – พลังแห่งการเพ้อฝัน
  เป็นคนเพ้อฝันมีอารมณ์อ่อนไหว เป็นคนละเอียดอ่อน ทำอะไรไม่ประสบความสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอัน ถูกผู้อื่นหลอกลวงได้โดยง่าย

  เลข 23 ยอดเสน่ห์ – พลังแห่งเมตตามหานิยม
  เป็นเลขดี เหมาะกับผู้หญิง เป็นคนเข้มแข็ง อดทน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น โชคดีในเรื่องเพศตรงข้าม เป็นคนสนใจเรื่องศึกษาหาความรู้ โกรธง่าย หงุดหงิดง่าย

  เลข 24 สมบูรณ์สุข – พลังแห่งมหามงคลความสำเร็จ
  เป็นเลขดีมาก เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ สุภาพโรแมนติก มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองๆ มีไหวพริบดี ฉลาด ไม่ถือตัว งานที่ให้ผลดีจะเกี่ยวข้องกับศิลปะ การค้าขาย การเจรจาต่อรอง ต่างๆ แต่ถ้าทางศิลปะจะดีมากๆแต่โดยรวมส่งผลได้เกือบทุกอาชีพเลย

  เลข 25 มีทั้งทุกข์และศุกร์ – พลังร้ายและพลังดี
  การจะสำเร็จต้องผ่านอุปสรรคและการต่อสู้อย่างเหน็ดเหนื่อยก่อน จะต้องพบเจอกับทั้งเรื่องร้ายและดี การจะสำเร็จต้องผ่านอุปสรรคและการต่อสู้อย่างเหน็ดเหนื่อยก่อน จะต้องพบเจอกับทั้งเรื่องร้ายและดี

  เลข 26 การถูกครอบงำ – พลังแห่งความไม่มั่นคง
  อาชีพการงานไม่มั่นคง เป็นเลขที่ไม่ดี เป็นหลักฐานเก็บเงินทองไม่อยู่ ระวังการคบค้าสมาคมกับใคร ต้องใส่ใจในการคบหา เพราะจะนำพาความพินาศความล้มเหลวในชีวิต

  เลข 27 ผู้สูญเสีย – พลังแห่งความไม่มั่นคง
  เป็นคนเกิดมาเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น แต่หาผู้อื่นมาช่วยเหลือเรายากเย็นเหลือเกิน ระวังการคบค้าสมาคมกับใคร ต้องใส่ใจในการคบหา เพราะจะนำพาความพินาศความล้มเหลวในชีวิต มักจะเกิดจากการแนะนำผิดๆ จากเพื่อนฝูง และหุ้นส่วน

  เลข 28 คนห่างไกล – พลังแห่งความแปรปรวน
  เป็นคนที่มีความรับผิดชอบน้อย ทำอะไรจับจด ไม่ได้นาน เบื่อง่ายชอบเรื่องการพนัน เสี่ยงดวงทุกรูปแบบ ชีวิตลำบากไม่ประสบความสำเร็จ เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย

  เลข 29 ผู้ถูกกำหนด – พลังความรุนแรง
  เกิดมาเหมือนถูกกำหนดให้ชดใช้กรรมเก่า จึงทำให้การดำเนินชีวิตพลิกผัน ถูกกดดันกลั่นแกล้ง อิจฉาริษยา ชีวิตมักจะหักกลาง ถูกปองร้ายจากศัตรู

  เลข 30 ถอยหลังเข้าคลอง – พลังอุบัติเหตุ
  ธุรกิจการค้า หน้าที่การงาน ความรัก กำลังดำเนินไปดีๆ ก็จะมีอุปสรรคมาปิดกั้นอย่างปัจจุบันทันด่วน ระวังเรื่องอุบัติเหตุ ชีวิตผิดหวังแอบแฝงอยู่ สุขภาพร่างกายไม่ค่อยดี เกิดล้มเจ็บอย่างกะทันหัน หรือเกิดอุบัติเหตุได้รับอันตราย

  เลข 31 ทุกข์ซ้ำซาก – พลังแห่งความไม่แน่นอนของโชคชะตา
  ชีวิตขึ้นอยู่กับความไม่แน่นอนของชีวิต มีอุปสรรคมากมายมาขวางกั้น กว่าจะถึงจุดหมายปลายทางสำเร็จ ไม่มีความมั่นคงในชีวิต

  เลข 32 เสน่ห์แรง – พลังแห่งเจ้าชู้มีเสน่ห์
  เป็นเลขดีปานกลาง เหมาะกับผู้หญิง ถ้าเป็นผู้ชายต้องระวังจะเสียหายเพราะผู้หญิง เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจเพศตรงข้าม อาชีพที่เหมาะสมจะเกี่ยวเนื่องกับเพศตรงข้าม การความสัมพันธ์หรือที่ต้องมีความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามจะให้ผล

  เลข 33 เจ้าอารมณ์ – พลังความฉุนเฉียวเร่าร้อน
  เป็นคนมีอารมณ์เร่าร้อนฉุนเฉียวอย่างรุนแรง ทำอะไรมักเอาแต่ใจตนเอง ต้องระวังอันตรายจากอุบัติเหตุอย่างรุนแรง ไม่ยอมยับยั้งใดๆ มุทะลุ ดุดัน เป็นคนชอบเสี่ยงไม่ระมัดระวัง

  เลข 34 ความคับขัน – พลังแห่งความรอบรู้ครุ่นคิด
  เป็นคนมีสติปัญญาแตกฉาน กล้าพูด ต่อสู้กับอุปสรรคและแก้ปัญหาในการดำเนินชีวิตอย่างมากมาย ต้องเหน็ดเหนื่อยทุกรูปแบบ เป็นคนที่มีสติปัญญาดี รอบรู้เรื่องราวหลากหลายใฝ่ศึกษาชอบค้นคว้าหาความรู้ ทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จได้อย่างดี แม้ชีวิตจะพบอุปสรรคมากมาย

  เลข 35 เหตุแห่งการพลัดพราก – พลังแห่งคุณและโทษ
  เป็นคนกระฉับกระเฉงคล่องงานรอบตัว มีพรสวรรค์เข้ากับคนได้ทุกระดับชั้นชีวิต ระวังเรื่องเชื่อคนง่าย เป็นดาวขี้โรค ต้องหาหมดอยู่ตลอดเวลา

  เลข 36 สื่อแห่งความรัก – พลังแห่งความรักความอบอุ่น
  เป็นเลขดีมาก สติปัญญาดี มีคนช่วยเหลืออย่างดีทั้งเพื่อนและผู้ใหญ่ การงานก้าวหน้าเร็วมาก ควรระวังเรื่องอารมณ์ร้อนไว้ อาชีพที่เหมาะสมจะเกี่ยวกับนักปกครอง นักบริหาร ครูอาจารย์ นักจิตวิทยา อาชีพหลากหลายเพราะพลังความสำเร็จมีมากส่งเสริมเกือบทุกอาชีพ

  เลข 37 ผู้สูญสิ้น – พลังความวิบัติ
  ชีวิตไม่สดใส ทำมิ่งใดก็ยากที่จะเจริญ มีแต่อุปสรรคมาขวางกั้น การขัดแย้งกัน จะมีเรื่องให้ทะเลาะเบอะแว้งกันประจำ ชีวิตมีมุมหักเหอยู่ตลอดเวลามักจะขึ้นๆลงๆ ไม่ค่อยราบรื่นนัก

  เลข 38 ความล้มเหลวที่ไม่อาจหยุดยั้ง – พลังแห่งโมหะจริต
  เป็นเลขร้าย ครอบครัวแตกแยก เจ้าอารมณ์ มีความผันผวนในชีวิตอย่างรุนแรง จะหลงในกิเลศ ตัณหา

  เลข 40 ชอบเดินทาง – พลังอำนาจมหัศจรรย์
  เป็นเลขดี ส่งเสริมหนุนนำให้ได้รับความสำเร็จงดงามโดดเด่น ชะตาชีวิตสุขสบายดี ชีวิตจะเดินทางเสมอ เหมาะกับผู้ที่ทำงานไม่เป็นหลักแหล่ง

  เลข 41 ความผูกพันกับต่างประเทศ – พลังหมาจักรวาล
  สติปัญญาดี ความจำแม่นยำ จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ทำการงานสำเร็จ ชีวิตไม่ตกต่ำ เพรามีคนคอยช่วยเหลือเสมอ มีวาจาเป็นอาวุธ อาชีพที่เหมาะคือประชาสัมพันธ์ พบกับคนแปลกหน้าถึงจะดี

  เลข 42 ดวงอุปถัมภ์ ช่วยเหลือสนับสนุน – พลังโรแมนติก
  เป็นเลขดีมาก ชอบด้านศิลปะ เข้าใจโลก เข้าใจธรรมชาติ ชอบคิดค้นสิ่งใหม่ๆ มีจิตใจละเอียดอ่อน เป็นนักพูดชั้นดี เหมาะกับอาชีพ นักปกครอง บริหาร นักการค้า เข้ากับใครได้ง่าย

  เลข 43 ผู้พิชิตปัญหา – พลังวิปริต
  เป็นคนมีสติปัญญาแตกฉาน กล้าพูด กล้าทำ การทำงานผิดพลาดได้ง่าย สำเร็จยาก อุปสรรคมาก

  เลข 44 ฝีปากดี -พลังส่งเสริมความสำเร็จ
  เป็นเลขที่มีพลังส่งเสริมในทางดีในทุกๆด้าน ไม่ค่อยลำบากอะไร แต่ก็มีพลังจากดาวราหูที่ทำให้หลงรื่นเริงไปกับแสงสี สิ่งมัวเมาได้ง่ายจึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

  เลข 45 พลังแห่งโชค – พลังการสู้อีกครั้ง
  เป็นเลขดีมาก ถือว่าเป็นหมายเลขดีมากเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆ มีความก้าวหน้าสูง เมื่อมีข้อผิดพลาด ไม่สมหวังจะไม่ซึมเศร้าแต่จะฮึดสู้ทันที มีความมั่นคงในชีวิต

  เลข 46 การแสวงหา – พลังแห่งโชค
  เป็นเลขดีมาก มากไปด้วยมิตรสหายคนรักใคร่ ชีวิตมีแนวโน้มประสบความสำเร็จดี การงาน การค้าขายมีกำไรดี เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ แต่มักจะเป็นคนอ่อนไหวถูกชักจูงได้ง่าย จึงต้องระมัดระวังทำอะไรคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจใดๆ

  เลข 47 ชีวิตที่ต้องเหนื่อยล้า – พลังแห่งความเพียร
  เป็นคนจริงจังกับชีวิต มีความเพียรพยายามสูงสุด ชีวิตมีโอกาสประสบความสำเร็จได้จากความเพียร มีโอกาสถูกผู้อื่นหลอกได้ง่าย มีอุปสรรคมากแต่จะดีในเรื่องความเพียรพยายาม ความเหนื่อยยาก

  เลข 48 สิ่งยั่วยวน – พลังการหลง
  ชีวิตมักจะประพฤติผิดพลาดและได้รับอันตราย จะถูกชักจูงหว่านล้อม จากพวกหลงผิดให้ไปเข้าพวกเข้าฝูง หรือหลงเดินทางไปในอบายมุข

  เลข 50 ความกระตือรือร้น – พลังแห่งปัญญาและความสามารถ
  เป็นเลขดีมาก เป็นคนมีปัญญาดี เป็นคนมีคุณธรรม มีโอกาสสูงได้เดินทางต่างประเทศ ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบเช่น ศึกษาต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศ คบหากับคนต่างประเทศ สนใจธรรมมะ รักความยุติธรรม อาชีพที่เหมาะคือประชาสัมพันธ์ พบกับคนแปลกหน้าถึงจะดี

  เลข 51 ความสุขที่ได้มา – พลังความสมบูรณ์
  เป็นเลขดีมาก มีสติปัญญาแตกฉาน มีความสำเร็จ มีความสมบูรณ์ทั้งหน้าที่การงานและการเรียน มีเพื่อนมาก ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างสูง งานที่แนะนำจะเหมาะสมกับงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ ดนตรี การพูด การเขียน การแสดง ความงาม ความบันเทิง จะเสริมดวงได้อย่างดี

  เลข 52 อุปสรรคที่ต้องเจอ – พลังการสนับสนุนค้ำจุน
  ดูเผินๆ เป็นเลข ดีทำให้ชีวิตได้รับความสำเร็จอย่างดี แต่เลข 52 บวกกันได้เลข 7 ดาวเสาร์ทำให้ชีวิตมีมุมหักเหได้ง่าย ทำให้ต้องใช้ ความพยายาม และความอดทนมากถึงจะผ่านพ้นไปได้

  เลข 53 การถูกเบียดบัง – พลังการหักเห
  เชื่อใจคนง่ายเกินไป จะทำให้ถูกหลอก คนที่ได้เลขนี้ต้องมีใจคอหนักแน่น เป็นเลขกลางๆมีทั้งดีและร้ายกลับกันไป

  เลข 54 ดวงดาวแห่งโชค – พลังมหาราชาโชคความสำเร็จ
  เป็นเลขดีมาก มีมงคลแก่ชีวิต จะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนเคารพนับถือมากมาย  มีคนคอยช่วยเหลือหนุนนำตลอด ชีวิตมักจะได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

  เลข 55 เจริญก้าวหน้าสุขสบาย – พลังความสุขสมหวัง
  เป็นเลขดีมาก มีความก้าวหน้าของชีวิตอย่างมั่นคง มีความสำเร็จ มีความเที่ยงธรรม และรักในคุณธรรมความดี ชอบเดินทางไกล มีคุณธรรมจริยธรรม จะได้คู่ครองที่ดีฉลาด ส่งเสริมครอบครัวได้ดี

  เลข 56 โชคเรื่องความรัก – พลังศิลป์และปัญญา
  เป็นเลขดีมาก เจ้าของเลขนี้มีดวงชะตาดี ส่งเสริมให้มีความเจริญรุ่งเรืองและมีความสุข  มีโอกาสทำงานในหน้าที่ใหญ่โตเป็นที่รู้จักในวงสังคม งานที่แนะนำเหมาะกับด้านศิลปะ ปัญญาการวางแผนเป็นนักปกครอง นักบริหาร

  เลข 57 ความดื้อดึง – พลังความไม่มั่นใจในตัวเองสูง
  เป็นคนมีความคิดขัดแย้งในตัวเอง และส่วนรวมค่อนข้างดื้อรั้น เอาแต่ใจตนเอง มักไม่เชื่อใจใคร มักเป็นคนกำพร้าและเรียนอะไรไม่สำเร็จครึ่ง ๆ กลาง ๆ แต่อิทธิพลของเลขประธานดาวศุภเคราะห์และดาวบาปเคราะห์ ทำให้ชีวิตจะดำเนินไปอย่างมั่นคง

  เลข 59 ยอดแห่งรหัสชีวิต – พลังแห่งขนบธรรมเนียมประเพณี
  เป็นเลขดีมาก  เป็นคนยึดมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มักเป็นคนหัวเก่า รักความยุติธรรม มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ คบหากับคนต่างชาติต่างภาษา

  เลข 60 มีโชคเรื่องการเงิน และความเพ้อฝัน – พลังความเพ้อฝันและจินตนาการ
  เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจ เป็นคนฉลาดมองโลกแง่ดี รักธรรมชาติ มีอารมณ์ศิลปินมากๆ และมีความเชื่อในด้านไสยศาสตร์ทำนองว่าฟังหูไว้หู ชะตาชีวิตโดยทั่วไปถือว่าดี ไม่ต้องต่อสู้ฟันฝ่ามากนัก

  เลข 61 ความพ่ายแพ้ – พลังบุคลิกซ้อน
  มีมุมหักเหได้ง่าย ชอบทำตัวหยิ่งจนคน ไม่ชอบหน้า จนสังคมไม่ยอมรับ เป็นคนมีสองบุคลิกสองอารมณ์ในตัวเอง มีความขัดแย้งในตัวเอง

  เลข 62 อำนาจมืด – พลังการเกื้อกูลและพลิกผัน
  ชีวิตต้องตกอยู่ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี ถูกอิจฉาริษยา ถูกเอารัดเอาเปรียบ  มีพลังทำให้คุณไม่เป็นหลักแหล่งไม่เป็นหลักเป็นฐาน ขาดสติถืออารมณ์เป็นใหญ่

  เลข 63 ความรักความสดชื่น – พลังแห่งความรักไม่สิ้นสุด
  เป็นเลขดีมาก มีโอกาสสมหวังหวานชื่น ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างดี ในทุกๆด้าน จะโชคดีเรื่องความรักมากๆ เป็นคนละเอียดอ่อน น่าหลงใหล ทำอะไรดูดี สร้างความประทับใจให้คนรอบข้างเสมอ

  เลข 64 ชีวิตพบกับความสำเร็จ – พลังความอ่อนไหวและการเปลี่ยนแปลง
  เป็นเลขดีมาก แต่มีทั้งด้านดีด้านเสีย  ด้านดีดาวศุกร์และดาวพุธส่งเสริมหนุนนำให้มีความรุ่งเรืองและมีความสุข ในด้านเสีย ชอบการเปลี่ยนแปลง ชอบแสวงหารสชาติให้กับชีวิต (มากรัก) แสวงหาคู่อยู่เรื่อย ๆ

  เลข 65 คู่ทรัพย์คู่โชค – พลังความก้าวหน้าและเสน่ห์
  เป็นเลขดีมาก ทำอะไรก็สะดวกสบาย ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ช่วยเหลืออย่างดี มั่นคงในอนาคต เป็นคนช่างฝันและหลงใหลในศิลป์ แต่เลขนี้บางครั้งก็ดูเหมือนเป็นคนนิ่มนวล แต่บางครั้งก็แข็งกร้าว

  เลข 66 แสงสีเสียง – พลังแห่งอารมณ์และความรู้สึก
  ดาวลุ่มหลง รักอะไรก็จะรักอย่างลุ่มหลงไม่พิจารณา ไตร่ตรองให้รอบครอบ มักจะทุ่มเทลงไปทั้งตัว เป็นคนมัวเมาแต่โลกีย์ถือเป็นเลขอันตราย ต้องระมัดระวังให้มาก

  เลข 67 บ้านแตกสาแหรกขาด – พลังแห่งความผิดหวัง
  เป็นเลขที่มีอุปสรรคในชีวิตมากมาย ผิดหวังเรื่องความรัก ครอบครัวแตกร้าว ไม่มีความสุขในชีวิตสมรส เป็นเลขที่แสดงออกถึงความขัดแย้งกันเอง อย่างรุนแรง จะตกต่ำในบั้นปลายของชีวิต

  เลข 68 ผู้ประพฤติผิดศีลธรรม – พลังแห่งอบายมุข
  เป็นเลขมัวเมาเลขหนึ่ง ชอบคบชู้ประพฤติผิดศีลธรรม จะพ่ายแพ้ทางโลกีย์ ระวังให้มากถ้าไม่รู้จักความพอดี หลงในสังคม มักชอบทำตัวให้เด่น ชีวิตสำเร็จยากเพราะมีพลังความมัวเมาแฝงอยู่

  เลข 69 ความหวั่นไหวลังเล – พลังความอ่อนไหว
  เป็นเลขดี ปานกลาง  เป็นทั้งเลขดีและร้าย ความมีเสน่ห์ และอาจจะประสบความสำเร็จได้เหมือนกัน ไม่เหนื่อยยากลำบากอะไรมากนัก สติปัญญาดี เรียนเก่ง

  เลข 70 ความเหี้ยมโหด – พลังแห่งเคราะห์กรรม
  เป็นเลขแห่งความทุกโศกอย่างแท้จริง ไม่สามารถประสบความสำเร็จในชีวิตได้ และมีกรรมเก่าที่ให้ผลรุนแรง บ่งบอกถึงความอำมหิต ไม่มีใครให้ความช่วยเหลือ

  เลข 71 ถูกจำกัดอำนาจ – พลังแห่งการถูกโจมตี
  การทำงาน ความรัก การเงิน ตำแหน่งหน้าที่การงานจะมีคนขัดขวางไม่ให้ได้ถึงเรา ประสบความสำเร็จยาก มีสิ่งยั่วยุ กิเลสต่างๆมากมาย เข้ามาในชีวิต

  เลข 72 ความวุ่นวาย – พลังชะตาแข็ง
  เป็นเจ้าชะตาที่มีดวงแข็ง ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ตำแหน่งใหญ่โต อำนาจมาก เงินทอง ลูกน้องมากมาย จึงมักมีปัญหาของลูกน้องเสมอ ให้ระวังสุขภาพด้วย หมั่นทำบุญ นั่งสมาธิจะช่วยให้จิตใจเป็นสุขขึ้น

  เลข 73 สิ้นเนื้อประดาตัว – พลังดาวบาปเคราะห์ที่ร้ายแรง
  ชีวิตมักจะหักเหกลางคัน เป็นอุบัติเหตุ การผ่าตัด การล้มละลาย ไม่เป็นมงคล มีอุปสรรคขวากหนามเสมอๆ ทำอะไรไม่สำเร็จไม่สมหวัง สุขภาพไม่แข็งแรง

  เลข 74 ชีวิตที่ต้องเหนื่อยเปล่า – พลังอารมณ์ที่อ่อนไหว
  เป็นพลังในด้านดีแต่จะไม่แรงมากคือไม่ลำบากแต่ก็ไม่ถึงกับรุ่งเรืองมาก หน้าที่การงานเงินทองจะพอมีพอใช้ไม่ขัดสน การที่จะให้สำเร็จอย่างก้าวหน้าต้องลดความกังวลและความหวั่นไหวของอารมณ์ออกให้ได้

  เลข 75 ชีวิตที่พลิกผัน – พลังต้นร้ายปลายดี
  การเดินทางของชีวิตไม่ราบรื่นนักมักจะพบกับอุปสรรค ให้ต้องฟันฝ่า ทั้งการเรียน ความรัก เงินทอง ธุรกิจ ล้วนต้องต่อสู้ทั้งสิ้น ต้องอดทนในการกระทำสิ่งใดๆ แล้วชีวิตจะดีขึ้น ระวังเรื่องวาจากับผู้ใหญ่ อย่าใจร้อนจะดี และตอนท้ายของชีวิตจะดีเอง

  เลข 76 ครอบครัวที่ต้องแตกแยก – พลังความยากลำบาก
  เป็นพลังอาถรรพณ์ ส่งผลให้ชีวิตยากลำบาก ไม่สุขสบายมีแต่เรื่องทุกข์ร้อน หาความสุขได้ยาก ลงทุนมักจะขาดทุนเสมอ ความรักไม่สมหวัง โอกาสพลัดพรากสูง

  เลข 77 ทุกข์ซ้อนทุกข์ – พลังแห่งความกดดัน
  จะประสบความสำเร็จยากเพราะได้รับแรงกดดันสูงถึง 2 เท่า มีอุปสรรคบ่อนทำลายสูง สุขภาพไม่ดี ถูกผู้อื่นเอาเปรียบบ่อยครั้งแต่จะมีคนนับถือสูง บารมีมาก มีเคราะห์ร้ายในชีวิตหลายครั้ง

  เลข 78 ต้องคดี – พลังแห่งความเดือดร้อน
  จะมีความระส่ำระสาย วุ่นวาย โกลาหลของชีวิต ประสบแต่สิ่งร้าย ๆ เป็นคนที่อ่อนแอ จิตใจอ่อนไหว มีแต่เรื่องร้ายๆเข้ามาในชีวิต ตกอยู่ในอิทธิพลผู้อื่น อาจจะเกิดคดีความ เสียทรัพย์

  เลข 79 อนาคตสดใสงดงาม – พลังทรัพย์และสุขภาพ
  มีโอกาสสำเร็จได้ ฐานะมั่นคง มีเพื่อนมาก มีเงินทองทรัพย์สิน มีมรดกดี ความสำเร็จจะเกิดจากลาภลอยหรือเสี่ยงโชค แต่ระวังการมีสุขภาพไม่ดีหมั่นทำบุญ สวดมนตร์ นั่งสมาธิจะช่วยได้ ดวงมีทรัพย์มรดก จะมีเกียรติมีลาภยศ

  เลข 80 อิทธิพลมืด – พลังอัปมงคล
  มักจะตกอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี มีความทุกข์ยาก อุปสรรคเสมอๆ ถูกข่มขู่รอบด้าน ถูกคนใช้อำนาจกดขี่ แถมยังมีวิญญาณร้ายมารบกวนอยู่ตลอดเวลา หรือคนเลวมาคอยรังควานเสมอๆ ทำให้ชีวิตไม่มีความสุข

  เลข 81 อุปสรรคแห่งรัก – พลังการพลัดพราก
  ชีวิตมักมีการโยกย้ายบ่อย ๆ ถ้าเป็นหญิงจะตกเป็นหม้ายไร้สามีหรือพลัดพรากจากกัน ต้องไปอยู่ในคนละถิ่นห่างไกล การทำงานต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตบ่อย ไม่มีความมั่นคง เรื่องความรักอาภัพคู่มาก จะเป็นโรคเกี่ยวกับตา สายตา

  เลข 82 ความว้าเหว่ หงอยเหงา – พลังที่ไม่มั่นคง
  ขาดหลักประกันของชีวิต ถูกกดดันทางจิตใจ ไม่มีความมั่นคง ขาดหลักยึดเหนี่ยว ไม่มีความสุขทางใจ ถูกมองข้ามเสมอๆ ชีวิตมักจะปล่อยตัวลอยละล่องไปตามบุญตามกรรม

  เลข 83 การแตกแยก – พลังความผิดพลาด
  ผิดพลาด ใจอ่อนเชื่อใจคนง่าย มีข้อผิดพลาดในชีวิตเสมอทั้งในเรื่องการเรียนการทำงาน ความรักไม่เป็นอย่างที่หวัง ระวังการมีปากเสียงกับผู้อื่นเพราะจะถึงขั้นรุนแรงทำร้ายกันได้ การคบเพื่อนก็ต้องเลือกคบ เพราะคุณจะใจอ่อนชักจูงได้ง่าย

  เลข 84 การหลงผิด – พลังเลขร้าย
  ชีวิตวัยรุ่นจะลุ่มหลงมัวเมา เดินทางผิดติดยา มีแต่ความผิดพลาด ทำการงานใดๆก็ไม่ก้าวหน้า ถูกกลั่นแกล้งไร้ผู้สนับสนุน

  เลข 85 การหลอกลวง – พลังความหลงผิด
  ชีวิตจะหลงผิดไม่มีหลักไม่มีฐาน ต้องย้ายที่อยู่เสมอ การงานต้องเปลี่ยนบ่อยไม่ลงตัว ขาดความอดทน ไม่มีความมั่นคงทางอารมณ์

  เลข 86 สองแง่สองมุม – พลังสำเร็จต้องตั้งใจ
  ชีวิตรุ่งเรืองดี มีความมั่นคงสูง ฐานะความเป็นอยู่ดีมาก มีชื่อเสียง อำนาจ วาสนา แต่ต้องระวังในด้านตัณหาต่างๆจะเข้าครอบงำ ต้องมีความมั่นคงไม่ประมาทจะดี

  เลข 87 ความระส่ำระส่าย – พลังรักลวง
  จะถูกชักจูงได้ง่ายไปในทางเสื่อมเพราะขาดความหนักแน่น ตัดสินใจผิดเสมอๆ ชอบฟังคนอื่นมากกว่าความคิดเห็นตัวเอง เป็นคนดึงดูดเพศตรงข้ามมากแต่หาคนจริงใจยาก

  เลข 88 เห็นผิดเป็นชอบ – พลังความสำเร็จที่แฝงความร้ายแรง
  เป็นคนหลงผิดได้ง่าย ลืมตัว เอาแต่ใจตัวเอง เห็นกงจักรเป็นดอกบัว รทำสิ่งใดๆจะสำเร็จได้อย่างดีแต่จะต้องมีอุปสรรคอย่างมาก

  เลข 89 ประสบความสำเร็จพอสมควร – พลังแห่งความเชื่อ
  ชื่อถือในโชคชะตาอย่างมาก บางครั้งเชื่ออย่างไม่ฟังใครเลย เป็นคนมีสติปัญญาดี เป็นคนมีความทะเยอทะยานมากเกินไปเลยทำให้ไม่ค่อยมีความสุข และไม่ค่อยมีใครเข้าใจมากนัก เป็นคนเข้มงวดกับชีวิต

  เลข 90 สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง
  ชะตาชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จลุล่วงอย่างดี มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีความเป็นอยู่สุขสบาย ชีวิตมีอุปสรรคน้อย ลำบากไม่นาน ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ เพราะมีสิ่งศักดิ์คุ้มครอง

  เลข 91 ผู้เสวยสุข
  ชอบศึกษาหาความรู้ ชีวิตก็จะประสบความสำเร็จ ได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจให้การช่วยเหลือ เป็นหมายเลขนำโชค ได้รับเกียรติอย่างสูงส่งในสังคมส่งผลดีให้กับชีวิต ประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

  เลข 92 เส้นทางแห่งกรรม – พลังอนุรักษ์นิยม
  ชอบสิ่งแปลก ๆ ใหม่ ๆ สนใจในศาสตร์แปลก ๆ สนใจประวัติศาสตร์ ชอบของโบราณ สนใจเรื่องราวในอดีต ชอบศึกษาในขนบธรรมเนียมประเพณีโบราณอย่างจริงจัง ชอบท่องเที่ยว สร้างสีสันให้กับชีวิตอ่อนโยนแต่ระวังการถูกชักจูงง่าย

  เลข 93 ชีวิตที่ถูกลืม – หลังความสำเร็จที่รุ่มร้อน
  มักจะพบความยุ่งยากของชีวิตบ่อยๆ มีเรื่องกระทบกระเทือนใจ ความกดดันของจิตใจ ก็อาจถึงขั้นวิปริตไปได้ง่ายๆ เช่น ทำร้ายตัวเอง หรือผู้อื่น มีเรื่องทุกข์ใจ อุปสรรคต่างๆ ชีวิตสมรสไม่แน่นอน

  เลข 94 อุปสรรคที่ขวางกั้น – พลังหลงงมงาย
  ชีวิตก้าวหน้าไปด้วยดีแต่มักจะมีอุปสรรคตามมาเป็นเงาตามตัว สนใจทั้งศาสตร์เร้นลับมากเกินไปทำให้ความเจริญด้านอื่นๆไม่เต็มที่ ความรักไม่ราบรื่นนัก มีอุปสรรคค่อนข้างมาก บางครั้งมีสิ่งพลิกผันกับชีวิตได้

  เลข 95 ยอดแห่งรหัสชีวิต – พลังความสำเร็จบารมี
  เข้ากับผู้ใหญ่ได้ดี มีคนช่วยเหลือเกื้อกูลเสมอ คิดทำสิ่งใดก็สมหวัง สนใจในพิธีการต่าง ๆ มักได้รับการยกย่องจากปวงชน มีชื่อเสียงมาก มีความรักที่สดใสเสมอ คู่ครองที่ดี ช่วยเหลือเกื้อกูลกันเสมอ มีความสุขในชีวิต

  เลข 96 เหมือนคนไม่มีพลัง – พลังที่อ่อนแอ
  เป็นเลขกลับหัวกลับหาง ไม่สามารถแยกแยะได้ จึงทำให้ไม่มีพลังในตัวเอง ชีวิตกระท่อน กระแท่นครึ่งๆ กลางๆ จะดูว่าดีก็ไม่ใช่ จะดูร้ายก็ไม่เชิง บางครั้งก็ส่งผลให้หลงผิดได้ง่าย ร้ายก็ยังดีที่มีผู้ใหญ่ที่เข้าใจคอยให้การอุปถัมภ์ค้ำชูพอที่จะทำให้ชีวิตอยู่รอดไปได้

  เลข 97 ต้นร้ายปลายดี – พลังความรุ่งโรจน์
  คนเลขนี้ชอบท่องเที่ยวเดินทาง เป็นคนจริงใจ พูดตรงไปตรงมา เจ้าระเบียบ ชะตาชีวิตสดใสงดงาม จะมีความรุ่งโรจน์โชติช่วงอย่างคาดไม่ถึง ดวงมีทรัพย์มรดก จะมีเกียรติมีลาภยศ จะประสพความลำบากในชีวิตก่อน แล้วจึงจะได้ดีทีหลัง

  เลข 98 ผู้ที่ถูกครอบงำ – พลังลาภลอย
  เป็นเลขให้คุณปานกลางให้คุณในทางโลดโผน พอที่จะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จพอสมควร มีพวกพ้องมาก ชอบทำอะไรแปลกๆ แหวกแนว เข้ากับคนได้ง่าย ระวังอย่าคบคนพาล

  เลข 99 ผู้พลิกฟ้าพลิกแผ่นดิน – พลังการหยั่งรู้
  สามารถสัมผัสกับสิ่งที่มนุษย์ทั่วไปไม่สามารถรู้ได้ มีลางสังหรณ์หรือญาณพิเศษดีเยี่ยม มีพลังดีต่อจิตใจ ทำอะไรก็มีสิ่งที่มองไม่เห็นคุ้มครองอยู่ สนใจในศาสนา ปรัชญา อำนาจจิตเข้มแข็ง

  เลข 100 สุดท้ายของตัวเลข – พลังแห่งสมดุลจักรวาล
  มีความสมบูรณ์ ประสบความสำเร็จแห่งชีวิตอย่างงดงาม มีความเป็นมงคลมาก ชีวิตจะเฟื่องฟูงดงาม รุ่งโรจน์ มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี ความรักจะสำเร็จ ได้คู่ที่ลากหน้าตาดี และเงินทองมากมาย อยู่อย่างยืนนาน มีลูกหลานมาก มีความอบอุ่นในชีวิต


   

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles