More

  เปิดประมูล Harley-Davidson FLH Bicentennial 1976 รถคันโปรดของราชาร็อคแอนด์โรล “Elvis Presley”

  หากคุณมีแพลนจะไปเที่ยวอินเดียแนโพลิส รัฐอินเดียนา ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2023 คุณอาจต้องการไปเยี่ยมชมงาน Original Spring Classic ครั้งที่ 36 ของ Dana Mecum ที่ Indy เรียกอีกอย่างว่า Mecum Indy 2023 งานประมูลยานยนต์ขนาดใหญ่เริ่มขึ้นในวันที่ 12 พฤษภาคม โดยมีวันที่ 20 พฤษภาคม 2023 เป็นวันสุดท้าย

  Harley-Davidson

  วันนั้นยังเป็นวันที่รถประมูลชั้นนำของบริษัทจะก้าวข้ามเวที ซึ่งรวมถึง Harley-Davidson FLH Bicentennial ปี 1976 ที่หายาก ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นมอเตอร์ไซค์คันสุดท้ายของ Elvis Presley

  ความรักของราชาเพลงร็อคแอนด์โรลที่มีต่อรถมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะHarleysเป็นที่รู้จักกันดี เช่นเดียวกับตำนานบันเทิงและความสนใจของพวกเขา คำถามเกี่ยวกับความถูกต้องสามารถ (และเกิดขึ้น) ได้ โชคดีที่มอเตอร์ไซค์คันนี้ไม่เป็นเช่นนั้น—เพราะมันมาพร้อมกับชื่อดั้งเดิมของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งลงนามโดยเอลวิส เพรสลีย์เอง

  Harley-Davidson

  Harley-Davidson FLH Bicentennial ปี 1976 คันนี้เป็นหนึ่งในมอเตอร์ไซค์เพียง 750 คันที่เคยผลิตมา ทาสีในโทนสีน้ำเงินและดำแบบกำหนดเองตามที่ Elvis สั่ง เขาซื้อจักรยานยนต์คันนี้เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2519 และได้รับการจดทะเบียนที่บ้านพักในแคลิฟอร์เนียของเขาที่ 845 Chino Canyon Road ในปาล์มสปริงส์

  จากข้อมูลของ Mecum เอลวิสได้ขาย FLH คันนี้คืนให้กับตัวแทนจำหน่ายของ Harley ประมาณสามเดือนก่อนที่เขาจะเสียชีวิตก่อนวัยอันควร หลังจากนั้นไม่นาน เจ้าของโรงแรมในไวล์ดวูด รัฐนิวเจอร์ซีย์ก็ได้รับมันมา และภูมิใจนำเสนอจักรยานคันนี้ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ในที่สุด มันก็ไปอยู่ในมือของ Dave Geisler ซึ่งซื้อมันเพื่อจัดแสดงที่ Pioneer Auto Museum ในเมืองเมอร์โด รัฐเซาท์ดาโคตา ซึ่งมันอาศัยอยู่อย่างมีความสุขและให้ความบันเทิงแก่แขกไปอีก 36 ปีข้างหน้า

  Harley-Davidson

  มาตรวัดระยะทางมีระยะทาง 1,261 ไมล์ ณ เวลาที่เขียนในวันที่ 16 พฤษภาคม 2023 มาพร้อมชื่อแคลิฟอร์เนียสีชมพูอันเก่าแก่ดั้งเดิม ซึ่งจดทะเบียนตามที่อยู่ King’s California และลงนามโดยเอลวิสเอง ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเมื่อใด จักรยานคันนี้ถูกขี่ครั้งสุดท้าย แต่เจ้าของรายใหม่ที่ต้องการขี่จักรยานคันนี้บนถนนสาธารณะจะต้องสละตำแหน่งประวัติศาสตร์นั้นเพื่อที่จะได้รับตำแหน่งปัจจุบัน

  Harley-Davidson FLH Bicentennial ปี 1976 คันนี้คือ Lot S228 ในการประมูล Mecum Indy ปี 2023 และถูกระบุว่าเป็นรถระดับ Star ซึ่งน่าจะผ่านช่วงหนึ่งในวันที่ 20 พฤษภาคม 2023 ใครสนใจหรืออยากจะเป็นเจ้าของก็ลองไปโฉบๆ ได้ที่งานนี้เลย ตำนานสุดๆ


   

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts