More

  Solargard คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลรถ 4 แบรนด์ใหม่ ในงาน Bangkok Auto Salon 2024

  Solargard คอร์ปอเรชั่น ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Car detailing ชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มกรองแสง โซลสร์การ์ด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงรักษารถ แบรนด์ Koch Chemie และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลหนังระดับโลกที่ได้มารตฐาน OEM certified แบรนด์ Colourlock ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างมากในด้านคุณภาพและการบริการ ล่าสุดได้เสริมไลน์ผลิตภัณฑ์ เปิดตัว 4 แบรนด์ใหม่ ในงาน Bangkok Auto Salon 2024 เติมเต็มโซลูชั่นการดูแลรถยนต์แบบครบวงจร

  Solargard

  โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 4 แบรนด์ในงาน Bangkok Auto Salon 2024 ครั้งนี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ที่เข้ามาเสริมพันธกิจในการมอบโซลูชั่นการดูแลรถยนต์แบบครบวงจรระดับผู้เชี่ยวชาญ โดยเริ่มจาก

  Solargardแบรนด์ FLEX Tools เครื่องมือขัดไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงสำหรับการดูแลตัวถังและสีที่ออกแบบมาสำหรับการดูแลรถยนต์ นำเสนอความแม่นยำในการใช้งาน ความทนทาน และคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย ทำให้การทำงานในการดูแลรถยนต์มีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีในระยะเวลารวดเร็ว

  Solargard

  แบรนด์ Scangrip ผู้นำด้านโซลูชั่นแสงสว่างนวัตกรรม Scangrip มอบแสงสว่างที่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยให้มองเห็นทุกร่องรอย และความแม่นยำในระหว่างการดูแลรถยนต์ทุกงานดำเนินการได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  แบรนด์ Detail Guardz มุ่งเน้นในการแก้ไขปัญหาทั่วไปในการดูแลรถยนต์ และผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกัน และกรองฝุ่นละอองขณะทำความสะอาดรถเพื่อลดสาเหตุในการเกิดรอยอย่าง Dirt Traps มีส่วนช่วยให้กระบวนการดูแลรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

  Solargard

  สุดท้ายกับแบรนด์ iBigboi นำเสนอเครื่องเป่าลมและเครื่องปั๊มน้ำโซลูชั่นการทำความสะอาดที่มีพลังสูง ผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาเพื่อให้การทำความสะอาดรถยนต์เป็นไปอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงในการเกิดรอยขีดข่วนและจุดน้ำ

  ซึ่งการเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ จะสามารถมอบโซลูชั่นแบบครบวงจรให้กับผู้ที่รักการดูแลรถยนต์ทั้งด้วยตัวเองและมืออาชีพ ครอบคลุมตั้งแต่การทำความสะอาดและขัดเงา ไปจนถึงการปกป้องและบำรุงรักษารถยนต์ให้ดูใหม่และสวยงามตลอดเวลา

  นอกจากนี้ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มธุรกิจ ทั้งฟิล์มกรองแสง Solargard ก็ยังคงเน้นในเรื่องของคุณภาพของสินค้าและการบริการ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มีประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการติดตั้งฟิล์มกรองแสงที่เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

  ส่วนของแบรนด์ Koch Chemie จากประเทศเยอรมัน เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงรักษารถครบวงจร ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า ทั้งลูกค้าระบบผู้เชี่ยวชาญตลอดจนกลุ่มลูกค้าทั่วไป ที่ได้รับการทดสอบว่าปลอดภัยต่อผิวหนังของผู้ที่ใช้งานตามมาตรฐานประเทศเยอรมัน และได้ขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นในตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา

  ขณะที่แบรนด์ Colourlock เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลหนังระดับโลกที่ได้มารตฐาน OEM certified ที่สามารถเข้าไปซ่อมแซมหนังในโรงงานประกอบรถยนต์ชั้นนำทั่วโลก และรวมไปจนถึงสายการบินไทย และโรงงานประกอบรถยนต์ Mercedes – Benz ในประเทศไทย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูและรักษาพื้นผิวของหนังให้คงความหรูหรา ที่ไม่ใช่แค่ภายในรถยนต์ แต่ยังรวมถึงสินค้าที่มีหนังเป็นวัสดุหลัก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า หรือกระเป๋า ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย

  คุณัชญ์ เลิศรัตนานนท์ CEO Solargard Corporation “ผมขอขอบคุณสื่อทุกท่านมากๆ นะครับที่มาเข้าชมบูธของเราในงาน Bangkok Auto Salon 2024 และที่ขาดไม่ได้ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเรามาตลอดไม่ว่าจะเป็นฟิล์มกรองแสงที่ได้รับการตอบรับอย่างดีมาก โดยเฉพาะกลุ่มรถยนต์ EV รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรถอย่าง Koch Chemie และผลิตภัณฑ์ดูแลหนังอย่าง Colourlock ด้วยความที่ผมเป็นคนที่ชอบรถและรักรถมาก เรียกได้ว่าใส่ใจในทุกรายละเอียด ผมจึงตัดสินใจนำเข้าสินค้าในกลุ่ม Car Detailing ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่รักรถ ธุรกิจนี้มันเริ่มมาจากตัวผมทั้งหมด ที่ได้ลองใช้สินค้าต่างๆ ซึ่งผมชอบในความพิถีพิถันกับรายละเอียดของสินค้า ชอบในความสะดวกในการใช้งาน ผมจึงอยากให้ทุกท่านได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ และผมหวังว่าทุกท่านจะสนุกไปกับการดูแลรถที่เรารักครับ

  สุดท้ายนี้ผมขอยืนยันถึงความมุ่งมั่นในด้านความเป็นเลิศและความพึงพอใจของลูกค้า โซลาร์การ์ด คอร์ปอเรชั่น ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์การดูแลรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับตลาดไทย เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับโซลูชั่นที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจ Car Detailing ให้ประสบความสำเร็จในทุกๆ ปี ขอบคุณครับ”

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts