More

  วรูม ไทยแลนด์” จัดเต็มโปรโมชั่น KTM และ BAJAJ รับงาน Motor Expo 2020

  “วรูมไทยแลนด์” จัดใหญ่ จัดเต็มในงาน Motor Expo 2020 นำรถจักรยานยนต์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก KTM, Husqvarna & BAJAJ มาร่วมโชว์และรับจองอย่างเต็มที่ ไฮไลท์พิเศษของครั้งนี้คือรถ KTM 890 Adventure R Rally เป็นรถ Limited Edition มีแค่ 500 คันทั่วโลกและมีเพียงคันเดียวเท่านั้นในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีรถ KTM RC16 ที่ใช้ในการแข่งขัน MotoGP ของ Pol Espargaro หมายเลข 44 มาจัดแสดงด้วย สาวกตัวจริง และแฟนพันธุ์แท้ของ KTM สามารถมาชมและสัมผัสตัวจริงก่อนใครได้ที่บูธ KTM & Husqvarna ได้ในงาน

  มร. ฮิเดกิ ยานากิซาว่า ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วรูม จำกัดกล่าวว่า “หลังจากทางบริษัทฯ ได้ทำการเปิดราคารถจักรยานยนต์ KTM ไปถึง 9 รุ่นเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่อชอบรถบิ๊กไบค์ รวมถึงได้รับการสอบถามมาว่าเราจะเปิดรับจองกันเมื่อไหร่ ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีจำนวนมาก เราจึงเปิดให้รับจองกันในงานนี้ พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯ ได้เตรียมการส่งมอบรถจักรยานยนต์ KTM ตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป ในส่วนรถจักรยานยนต์ Husqvarna ทางบริษัทฯ จะเปิดรับการจองสิทธิ์ โดยลูกค้าที่สนใจสามารถลงชื่อเพื่อจองสิทธิ์รับรถก่อนใครได้ในงานนี้ กำหนดการส่งมอบรถจักรยานยนต์ Husqvarna จะอยู่ประมาณเดือนมีนาคม 2564 เป็นต้นไป”

  ทางด้านนายวรท กมลโชติรส รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท วรูม จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทฯ มีความมุ่งมั่น และตั้งใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ทางบริษัทฯ จึงเน้นคุณภาพการบริการหลังการขายเป็นหลัก เราได้จัดให้มี Free Maintenance Campaign “คุณขี่ เราดูแล” มอบให้พิเศษกับลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ KTM & BAJAJ ลูกค้าของเราสามารถขับขี่รถของเราได้อย่างสบายใจ หมดความกังวลใจในเรื่องการดูแลรักษา” นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ได้จัดเต็มแคมเปญส่งเสริมการขายสำหรับแบรนด์ KTM & BAJAJ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  สำหรับลูกค้าที่จองรถจักรยานยนต์ KTM ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 รับฟรีทันทีแก้วกาแฟ  KTM Racing Mug สปอร์ตดีไซน์ นำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

  • KTM Care ฟรีค่าบำรุงรักษานาน 2 ปี หรือ 23,000 กม.*
  • รับประกันตัวรถ 2 ปี ไม่จำกัดระยะทาง*
  • ฟรี! ค่าจดทะเบียน และพ.ร.บ.**
  • รับรถทันที**

  สำหรับลูกค้าที่จองรถจักรยานยนต์ BAJAJ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 รับฟรีทันทีขวดน้ำเก็บความร้อน/เย็น พร้อมโชว์อุณหภูมิ ดีไซน์สุดหรู นอกจากนี้ยังรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

  • BAJAJ Care ฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 30,000 กม.*
  • ฟรี! Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท*
  • ฟรี! ของแถม 3 รายการ มูลค่ารวม 7,350 บาท*
  1. หมวกกันน็อครุ่นพิเศษ (ลิมิเต็ด อิดิชั่น) ดีไซน์สปอร์ตเท่ โดนใจวัยรุ่น มูลค่า 2,500 บาท
  2. Bluetooth อุปกรณ์ไร้สายติดหมวกกันน็อค มูลค่า 2,900 บาท
  3. Maintenance Kit เพื่อดูแลรักษาเครื่องยนต์จาก Motul มูลค่า 1,950 บาท

  สำหรับรถจักรยานยนต์ KTM ทางบริษัทฯ ได้กำหนดให้มีการเริ่มจองรถได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้าที่สนใจสามารถจับจองพร้อมรับของที่ระลึกจากบริษัทฯ ได้ที่บูธ KTM ในงาน Motor Expo 2020 ระหว่างวันที่ 1 – 13 ธันวาคม 2563 อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี สำหรับลูกค้าที่อยู่ตามจังหวัดก็สามารถมาจองรถ KTM ได้ที่ผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่านทั้ง 4 ภูมิภาคของประเทศ ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, พิษณุโลก, ขอนแก่น, อุดรธานี, มุกดาหาร, อุบลราชธานี, มหาสารคาม, บุรีรัมย์, ลพบุรี, สุพรรณบุรี, ชลบุรี และสงขลา สำหรับการส่งมอบรถ KTM เราจะเริ่มทยอยการส่งมอบกันตั้งแต่เดือนธันวาคมหลังงาน Motor Expo 2020 เป็นต้นไป

   

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts