More

  Ducati Malaysia เปิดตัว DesertX ปี 2023 จัดเต็มด้วยชุดแต่ง RR22 ที่ไม่เหมือนใคร

  Ducati ประเทศมาเลเซียเปิดตัว DesertX 2023 มอเตอร์ไซค์แนวผจญภัยที่กลายเป็นคู่แข่งที่น่าเกรงขามในระดับเดียวกันปี 2023 Ducati เตรียมสร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ และนักบิดด้วยการเปิดตัวชุดแต่ง RR22 โฉมใหม่สำหรับ DesertX

  DesertX

  เดิมทีคิดว่าเป็นโทนสีพิเศษที่ใช้ครั้งเดียวสำหรับการแข่งขันในสนามแข่งกับ Audi และอดีตนักแข่ง MotoGP Danilo Petrucci ใน Sardinia การตกแต่ง RR22 นำ DesertX ไปสู่อีกระดับของทั้งสไตล์และประสิทธิภาพ

  DesertX

  ด้วยแรงบันดาลใจจาก Audi RS Q e-tron ซึ่งเป็นรถขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าที่สร้างความประทับใจให้กับการแข่งขันแรลลี่ที่ดาการ์ การตกแต่ง RR22 จึงเป็นผลงานชิ้นเอกที่สร้างสรรค์โดยนักออกแบบ Style Center ของ Ducati โทนสีดำ เทา และแดงที่น่าหลงใหลแสดงความเคารพต่อเทคโนโลยีขั้นสูงของ Audi RS Q e-tron การเน้นสีแดงที่โดดเด่นในอานม้าสีดำช่วยเพิ่มสัมผัสพิเศษให้กับการออกแบบที่น่าทึ่ง

  DesertX

  ในขณะที่ DesertX RR22 มีการตกแต่งที่สะดุดตา แต่ก็ยังรักษาคุณสมบัติที่มีชื่อเสียงไว้ใต้พื้นผิว ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Testastretta ขนาด 937cc ที่วางใจได้ DesertX ให้กำลัง 110 แรงม้าที่ทรงพลัง ล้อขนาด 21″/18″ ระยะห่างจากพื้นกว้างขวาง และระยะยุบตัวที่น่าประทับใจถึง 9.1″/8.7″ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสามารถที่เหนือชั้นในการพิชิตทุกภูมิประเทศ นอกจากนี้ DesertX ยังติดตั้งชุดอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ทันสมัยและระบบเบรก Brembo ที่เชื่อถือได้

  DesertX

  Ducati ยังคงกำหนดขอบเขตใหม่ของการสำรวจออฟโรดด้วย DesertX RR22 ที่ผสมผสานสไตล์และประสิทธิภาพได้อย่างลงตัว รถจักรยานยนต์แนวผจญภัยที่ไม่ธรรมดาคันนี้แสดงถึงการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความเก่งกาจทางวิศวกรรมของ Ducati และนวัตกรรมที่ล้ำสมัยที่ Audi นำเสนอ

  DesertX

  ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในเส้นทางที่ขรุขระหรือการเดินทางระยะไกล DesertX RR22 สามารถมอบการขับขี่ที่เร้าใจซึ่งสะกดทุกความรู้สึก

  DesertX

  ชุดแต่ง RR22 เข้าร่วมโครงร่างสี Star White Silk ดั้งเดิมที่มาพร้อมกับการเปิดตัวครั้งแรกของ DesertX ซึ่งขยายตัวเลือกสำหรับผู้ขับขี่ที่แสวงหาประสบการณ์การผจญภัยที่โดดเด่นและเป็นส่วนตัว DesertX ทั้งสองรุ่นจะจัดแสดงที่โชว์รูม Ducati ในประเทศมาเลเซีย

  ตามข้อมูลของ Ducati Malaysia จะมีตัวเลือก 2 รุ่นคือ

  • Star White Silk มีราคาอยู่ที่ RM112,900 หรือประมาณ 848,208 บาทไทย
  • RR22 Matt Saturn Grey ใหม่มีราคาอยู่ที่ RM115,900 หรือประมาณ 870,746 บาทไทย 

   

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts