More

  Mazda 3 Mazda CX-30 และ Mazda CX-5 ฉลอง 10 ปี เปิดตัวสไตล์ Retro Sports Edition

  Mazda Taiwan เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Retro Sports Edition และ Mazda 3 Mazda CX-30 และ Mazda CX-5 สีใหม่ สไตล์สปอร์ตสุดอินเทรนด์สำหรับรุ่นที่ขายดีที่สุด

  Mazda 3 Mazda CX-30

  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของ มาสด้าไต้หวัน กับยอดขายเกือบ 180,000 คัน โดยทำการเปิดตัวสีใหม่ Retro Sports Edition ใหม่ สไตล์เรโทรสปอร์ตสำหรับรุ่นที่ขายดีที่สุด อาทิ Mazda 3 Mazda ,CX-30 และ Mazda CX-5

  Mazda 3 Mazda CX-30

  นอกเหนือจากการแนะนำสีรถ “Zircon Brown” ให้กับ Mazda 3 , Mazda CX-30 เป็นครั้งแรกที่มีการเพิ่มวงแหวนมาตรฐาน 360° ใหม่ ระบบช่วยมอง รถ SUV รุ่น CX-30 และ CX-5 ได้รับการติดตั้งประตูท้ายแบบไฟฟ้าเป็นมาตรฐาน

  Mazda 3 Mazda CX-30

  ทุกรุ่นได้รับการอัปเกรดราคาของเทคโนโลยีในรถยนต์และฟีเจอร์ความสะดวกสบายที่ใช้งานได้จริงที่เหนือกว่าระดับเดียวกัน MAZDA3 รุ่น 25 ปี ใหม่ มีราคาอยู่ที่ 868,000 หยวน(4.384 ล้านบาท) MAZDA CX-30 มีราคาตั้งแต่ 938,000 หยวน(4.741 ล้านบาท)และ MAZDA CX-5 มีราคาอยู่ที่ 1.079 ล้านหยวน (5.452 ล้านบาท) ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการนับจากนี้เป็นต้นไป

  Mazda 3 Mazda CX-30

  มาสด้า ไต้หวัน ยังคงนำเสนอวิสัยทัศน์ของแบรนด์ในปี 2030 ที่ว่า “ประสบการณ์การขับขี่แบบสัมผัสที่ผลิตได้จำนวนมากผ่านความสุขในการขับขี่” ผ่านการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่และการอัปเกรดเทคโนโลยีและอุปกรณ์ในรถยนต์ ในครั้งนี้จะใช้ “Fuel Your Passion เป็น” รักและก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญ” ด้วยความตั้งใจเดิมคือ “การเดินทาง” เปิดตัวรถยนต์รุ่น Retro Sports Edition รุ่นใหม่

  Mazda 3 Mazda CX-30

  ผสมผสานกับความประณีตทั้งภายนอกและภายใน การออกแบบที่ได้รับการตอบรับอย่างดีมาโดยตลอดใช้สไตล์สปอร์ตที่มั่นใจและสง่างามเพื่อแสดงให้เห็นว่าไม่เป็นไปตามกระแส เสน่ห์ข้ามรุ่น ที่ตอบสนองฐานลูกค้าที่ไม่ธรรมดาที่แสวงหารสนิยมส่วนบุคคล

  Mazda 3 Mazda CX-30

  ภายนอกมีชุดแต่งสีดำดูสปอร์ตมาก ได้แก่ ปีก Soul สีดำ, การ์ดถังน้ำออบซิเดียน, กระจกมองข้างสีดำ, ขอบล้อเหล็กอะลูมิเนียมอัลลอยด์สีดำ และชุดแต่งรอบคันอื่นๆ ตกแต่งด้วยสี “Zircon Brown” สีตัวรถเป็นสีแรก ทางเลือกเพื่อแสดงบรรยากาศที่ทันสมัยและมีเสน่ห์ของ Retro Sports Edition ได้ดีที่สุด

  Mazda 3 Mazda CX-30

  ภายในใช้พื้นผิวหนังกลับ Leganu® สีดำ พร้อมเบาะนั่งสปอร์ตทูสี “แดงดินเผา” เสริมด้วยการเย็บ “สีแดงดินเผา” เพื่อตกแต่งห้องโดยสารภายใน

  ห้องโดยสารแบบวงแหวนสีปืน และ MAZDA3 และ MAZDA CX-30 ยังใช้หนังกลับ Leganu® ใช้กับ คอนโซลกลางหรือขอบประตู ดีไซน์หลายชั้น เน้นย้ำถึงรายละเอียดงานฝีมืออันประณีตของช่างฝีมือชาวญี่ปุ่น

  MAZDA3 รุ่นยอดนิยมในหมู่วัยรุ่น ขึ้นชื่อในด้านการออกแบบภายในและภายนอกที่ยอดเยี่ยมและมีสไตล์ ประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวลและราบรื่น และเทคโนโลยีในรถยนต์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เช่น หน้าจอความละเอียดสูงขนาด 10.25 นิ้ว จอแสดงข้อมูลส่วนกลางพร้อมระบบอัจฉริยะ HUD แบบฉายภาพด้านหน้าสำหรับการนำทางด้วยโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ชาร์จกำลังสูง USB Type-C อุปกรณ์ชาร์จไร้สาย และ Apple CarPlayTM ไร้สาย ช่วยให้สามารถกำหนดค่าสภาพแวดล้อมไร้สายในรถยนต์ได้ การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างห้องโดยสารดิจิทัลและการขับขี่ยังทำให้ MAZDA3 ครองแชมป์ยอดขายรถยนต์ซีดานขนาดกลางนำเข้าประจำปี 2567 ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคมปีนี้

  Mazda 3 Mazda CX-30

  MAZDA3 รุ่นเริ่มต้น อายุ 25 ปี รุ่น 20S Carbon Edition ได้รับการอัปเกรดในช่วงเวลาจำกัด และมาพร้อมกับระบบช่วยมองภาพรอบทิศทาง 360°, ระบบช่วยเบรกถอยหลังอัจฉริยะ (SBS-R), ระบบช่วยเบรกจุดบอดด้านหลังอัจฉริยะ ระบบ (SBS-RC) และเรดาร์เสริมสี่ตาด้านหน้า พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยเชิงรุก i-ACTIVSENSE ที่ครอบคลุม ช่วยปกป้องผู้โดยสารทุกคนในรถอย่างครอบคลุม ช่วยให้เจ้าของรถมุ่งความสนใจไปที่ความสุขในการขับขี่แบบใหม่

  สำหรับรุ่น 5 ประตู รุ่นเรือธง 20S Signature ได้เพิ่มไฟหน้าอัจฉริยะ ALH ที่สามารถสลับไปยังโหมดแสงไฟต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติตามสภาพการขับขี่และความเร็วของยานพาหนะที่แตกต่างกัน

  Mazda 3 Mazda CX-30

  MAZDA CX-30 ซึ่งเป็นโมเดลมาตรฐานในตลาดรถครอสโอเวอร์แฟชั่นในเมือง นำเสนอบรรยากาศห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหราและเรียบง่าย พื้นผิวภายในแบบทูโทนอันงดงาม เสริมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบแอคทีฟและทัศนวิสัยในการขับขี่ที่เหมาะสม ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายและปลอดภัยเป็นที่โปรดปรานของเจ้าของรถผู้หญิงจำนวนมากที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบ

  Mazda 3 Mazda CX-30

  MAZDA CX-30 รุ่นเริ่มต้นอายุ 25 ปี รุ่น 20S Carbon Edition ได้รับการอัปเกรดในระยะเวลาจำกัดและมาพร้อมกับประตูท้ายแบบไฟฟ้าซึ่งได้รับคำชมอย่างสูงจากเจ้าของรถ SUV ทำให้การบรรทุกและขนถ่ายแต่ละครั้งเป็นอย่างสูง กระเป๋าเดินทางที่หรูหรายิ่งขึ้นและมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายและเงียบสงบแก่เจ้าของ ราคายังคงอยู่ที่ 938,000 หยวน นอกจากระบบเสียงเซอร์ราวด์ BOSE® ดั้งเดิมพร้อมลำโพง 12 ตัวแล้ว

  รุ่น 20S Premium ที่ขายดีที่สุดยังเป็นรุ่นเดียวในกลุ่มการอัปเกรดรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับ HUD แบบเต็มสีแบบฉายด้านหน้ารวมกับระบบฉายภาพนำทางด้วยสมาร์ทโฟน

  รุ่นท็อปสุด 20S Signature มาพร้อมเบาะหนัง ผสมผสานกับเบาะคนขับปรับด้วยไฟฟ้า 8 ทิศทาง พร้อมระบบปรับดันหลังและฟังก์ชั่นบันทึกเบาะนั่งคนขับด้วยไฟฟ้า และไฟหน้าอัจฉริยะ ALH

  MAZDA CX-5 สืบทอดการออกแบบที่สวยงามและจิตวิญญาณที่สมบูรณ์แบบที่สุดทั้งภายในและภายนอกห้องโดยสารถูกสร้างขึ้นจากงานฝีมือของญี่ปุ่นเพื่อแสดงพื้นผิวที่มีเอกลักษณ์และละเอียดอ่อน และ เทคโนโลยีในรถยนต์ล่าสุดยังล้ำหน้ากว่าในระดับเดียวกัน รุ่นเริ่มต้น 20S SELECT มาพร้อมระบบช่วยเหลือรอบทิศทาง 360 องศา ระบบเสียงเซอร์ราวด์ BOSE® อุปกรณ์ชาร์จไร้สาย และ HUD แบบฉายภาพด้านหน้า

  MAZDA CX-5 อายุ 25 ปี ใหม่ ได้พัฒนาอีกครั้ง โดยรุ่น 20S Select ระดับเริ่มต้น ได้รับการอัปเกรดด้วยประตูท้ายไฟฟ้าแบบ Hands-free ทำให้เป็น SUV นำเข้าที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในเซ็กเมนต์ระดับล้าน

  Mazda 3 Mazda CX-30

  รุ่นหลัก 20S Select Plus มาพร้อมกับไฟหน้าอัจฉริยะ ALH และเบาะนั่งระบายอากาศด้านหน้าแบบคู่ที่ใช้งานได้จริง ได้รับการอัปเกรดเป็นระบบนำทางด้วยดาวเทียมขั้นสูง MAZDA CONNECT-NAVI ที่รองรับ HUD แบบฉายภาพด้านหน้า ระบบช่วยเตือนการจำกัดความเร็ว และระบบช่วยแนะนำเลน

  รุ่นเรือธง 25T AWD GT Premium มาพร้อมกับเบาะนั่งหุ้มหนัง Nappa ที่ให้ความอบอุ่นและสวยงาม และซันรูฟไฟฟ้าโหมดเปิดคู่ที่เจ้าของรถต่างชื่นชมอย่างสูง โดยให้กำลังสูงสุด 230ps/42.8kg-m รวมกับ i- ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ ACTIV AWD และ Off-Road Tracing Assist

  Mazda 3 Mazda CX-30


  CR : Yahoo Auto Taiwan

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts