More

  อินเดียเตรียมส่ง สกูตเตอร์ไฟฟ้า 2023 Simple One ในวันเปิดตัว 23 พ.ค.นี้

  หลังจากเกิดความล่าช้าและความพ่ายแพ้หลายครั้ง ของทางค่าย Simple Energy ก็เตรียมนำสกูตเตอร์ไฟฟ้า Simple One พร้อมเปิดตัว เริ่มการผลิตและหน่วยแรกออกจากโรงงานเมื่อต้นเดือนนี้ วันที่เปิดตัวคือวันที่ 23 พฤษภาคม นี้

  2023 Simple One

  ก่อนการเปิดตัว Simple Energy กำลังรวบรวมสกูตเตอร์เพื่อส่งมอบ Simple One จะเข้าแข่งขันกับคู่แข่งอย่าง Ola S1 Pro, Ather 450X, TVS iQube ST และคู่แข่งรายใหม่อย่าง Hero Vida V1 Pro แบรนด์สตาร์ทอัพของอินเดียที่มีกำลังวางเดิมพันสูง และนั่นเป็นวิธีที่ตั้งใจที่จะลดความกังวลเรื่องระยะ Simple One Delivery Units Papped

  ผู้ซื้อที่คาดหวังสามารถจองสกูตเตอร์ไฟฟ้า Simple One ได้ในราคา Rs. 1,947. ซึ่งได้คืนเต็มจำนวน. Simple Energy จะเปิดเผยราคาเต็มของสกูตเตอร์เมื่อเปิดตัวในวันที่ 23 พฤษภาคม

  2023 Simple One

  Simple Energy แตกต่างจาก Ola Electric ซึ่งใช้ทิศทางของตัวรถที่โฉบเฉี่ยวและโค้งมน Simple Energy นำเสนอรายละเอียดที่เฉียบคมด้วยภาษาการออกแบบที่ล้ำยุค ที่กล่าวว่าไม่มีอะไรดูมากเกินไป โครงไฟหน้าทรงสามเหลี่ยมดูเรียบง่ายและช่วยเสริมการออกแบบโดยรวม ไฟเลี้ยวเป็นแบบ LED และไฟท้ายทำให้นึกถึง Apache RR 310

  2023 Simple One

  ในตอนแรกมีการพูดถึงแบตเตอรี่คงที่ 4.8 กิโลวัตต์ชั่วโมงและแบตเตอรี่แบบถอดได้สองก้อนรวมกันเป็น 6.4 กิโลวัตต์ชั่วโมง มีที่เก็บของใต้เบาะขนาด 30 ลิตร แบตเตอรี่ 4.8 กิโลวัตต์ชั่วโมงยังคงเป็นแบตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาสกูตเตอร์ไฟฟ้าในอินเดีย

  Simple Energy อ้างว่าสามารถทำระยะทางได้มากถึง 236 กม. ซึ่งมากกว่าแชมป์เก่าอย่าง Ola S1 Pro ที่เคลมในเรื่องของระยะทาง 181 กม.

  2023 Simple One

  Simple One มีอัตราเร่ง 0-40 กม./ชม. ใน 2.77 วินาที และความเร็วสูงสุด 105 กม./ชม. กำลังสูงสุด 8.5 กิโลวัตต์ (11.3 แรงม้า) และกำลังต่อเนื่อง 4.5 กิโลวัตต์ (6.03 แรงม้า) แรงบิด 72 นิวตันเมตรจาก มอเตอร์ที่ติดตั้งตรงกลางซึ่งขับเคลื่อนล้อหลังด้วยสายพานและการรับรอง AIS 156 Amendment 3 จาก ICAT คุณลักษณะโหลดและปลอดภัยในเวลาเดียวกัน มาตรฐานใหม่นี้ครอบคลุมข้อกำหนดด้านความปลอดภัยสำหรับรถยนต์ที่มีระบบส่งกำลังไฟฟ้ามี หน้าจอ ระบบอินโฟเทนเมนท์แบบสัมผัสเช่นกัน และมีคุณสมบัติขั้นสูง เช่น การนำทาง การควบคุมเพลง การแจ้งเตือนการโทรและการดำเนินการ การเข้าถึงระยะไกล geo-fencing การอัปเดต OTA การล็อคระยะไกล และอื่น ๆ Simple Energy สัญญาว่าจะมีเครือข่ายการชาร์จแบบ One Loop ซึ่งยังไม่ได้ดำเนินการ ส่วนประกอบต่างๆ ได้แก่ โช้คหน้าแบบเทเลสโคปิค ยางขนาด 90/90-12 ที่หุ้มล้ออัลลอยขนาด 12 นิ้วที่ปลายทั้งสองด้าน ดิสก์เบรกที่ปลายทั้งสองพร้อมคอมบิเบรกที่จดสิทธิบัตร มีน้ำหนักตัวรถประมาณ 115 กิโลกรัม

  มีสี่สีให้เลือก ได้แก่ Brazen Black, Namma Red, Azure Blue และ Grace White

  2023 Simple One

  ภาพและข่าวจาก : Rushlane


   

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts