More

  Honda เตรียมปล่อยอัพเดตเพิ่มเติมสำหรับ Honda X-ADV ในปี 2024

  Honda เตรียมปล่อยอัพเดตเพิ่มเติมสำหรับ Honda X-ADV ในปี 2024 คาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยอีกเล็กน้อยสำหรับรุ่นปี 2024 ของสกูตเตอร์แนวผจญภัย

  มีข่าวว่าเร็วๆนี้ ฮอนด้าจะอัปเดตหนึ่งในสกูตเตอร์ขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ X-ADV 750 จะเป็นรุ่นใหม่สำหรับรุ่นปี 2024 เนื่องจากมีการอัปเดตเล็กน้อย Big H มีแผนงานเพิ่มเติมที่จะได้เห็นรูปแบบของ X-ADV ที่กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลง

  การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครั้งแรกที่ได้ข่าวมาก็จะเป็นในส่วนของ ไฟหน้า ซึ่งจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของ X-ADV ในปี 2024 แผงด้านหน้าของ X-ADV จะได้รับการปรับปรุงด้วยกระจังหน้าไฟใหม่ที่ย้ายไปยังตำแหน่งที่ต่ำกว่า

  ด้วยการติดตั้งที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นปีปัจจุบัน X-ADV จะได้รับไฟสามดวง ได้แก่ ไฟต่ำและไฟสูงมาตรฐานของคุณ และชุดไฟเข้าโค้งที่จะส่องสว่างข้างหน้า สำหรับไฟวิ่งกลางวันหรือ DRL ยังคงเป็นคุณสมบัติที่หลายคนคาดหวัง

  ส่วนของไฟด้านหลังของ เราจะเห็นท่อไอเสียใหม่ โดยจะมีรูปแบบคล้ายกับ SCL500 ซึ่งโฉบขึ้นและหมุนออกเกือบ 90 องศาจากหางของสกูตเตอร์

  รุ่นปีปัจจุบันของ X-ADV มีท่อไอเสียที่ชี้ขึ้นทำมุม 90 องศา การออกแบบใหม่นี้จะช่วยให้ระยะห่างในการเข้าโค้งของจักรยาน เมื่อวางท่อไอเสียให้อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เกะกะ ต่อไปเป็นที่พักเท้าผู้โดยสาร เมื่อไอเสียปล่อยก๊าซออกมาทางด้านหลังและไม่โดนสิ่งใดหรือใครก็ตาม ผู้โดยสารด้านหลังก็อาจจะโดยสารได้สบายมากยิ่งขึ้น

  อย่างไรก็ตาม เนื่องจากท่อไอเสียติดตั้งอยู่ใกล้กับเบาะหลังของรถจักรยานยนต์มาก Honda จึงเลือกที่จะติดฉนวนกันความร้อนจำนวนมากไว้ใกล้กับบริเวณนี้ ซึ่งมีรูปแบบคล้ายกับ SCL500

  นอกจากนั้นไม่มีการอัพเดตเกี่ยวกับเครื่องยนต์ กล่องเกียร์คลัตช์คู่กลับมาอีกครั้งสำหรับมอเตอร์ไซค์คันนี้ และเครื่องยนต์ยังคงเป็นเครื่องยนต์แฝดขนานขนาด 745cc 270 องศาแบบเดียวกับที่ใช้ใน X-ADV ในปัจจุบัน ปัจจุบัน X-ADV มีกำลังทั้งหมด 58.6 แรงม้า และแรงบิด 50 ฟุต-ปอนด์ และเครื่องยนต์ยังจับคู่กับโหมดการขับขี่เพื่อปรับแต่งสมรรถนะตามสภาพหรือผู้ขับขี่ที่ถือพวงมาลัย

  การอัปเดตโมเดลนี้คาดว่าจะเกิดขึ้นในไตรมาสที่สามของปี 2024 พร้อมด้วยสีใหม่ที่ได้รับการคัดสรรซึ่งจะทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูมีความน่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับผู้ที่ติดตามเป็นอย่างมากแน่นอน


   

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts