More

  Norton Motorcycles ร่วมมือ Revolutions รุกตลาดสกอตแลนด์

  Norton Motorcycles แบรนด์รถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษ ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ได้ร่วมมือ Revolutions รุกตลาดรถสปอร์ตในสกอตแลนด์

  Norton แบรนด์รถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ได้ผ่านช่วงขึ้นๆ ลงๆ มากมาย ตลอดหลายปีที่ผ่านมา จนในช่วงที่ผ่านมานี้ได้รับการช่วยเหลือจาก TVS Motor Company ซึ่งเป็นบริษัทรถจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่ของอินเดีย และล่าสุดทางแบรนด์กำลังขยายตัวรุกตลาดในสกอตแลนด์ โดยร่วมมือกับ Revolutions ที่จะเป็นตัวแทนจำหน่าย

  Revolutions มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเพิร์ท ประเทศสกอตแลนด์ โดยมีพื้นฐานมาค่อนข้างมากเมื่อพูดถึงยานยนต์ระดับพรีเมียม นอกเหนือจากการขายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ใหม่แล้ว Revolutions ยังเชี่ยวชาญด้านการเช่ารถสปอร์ต รวมถึงโซลูชันการจัดเก็บรถยนต์ระดับพรีเมียม ใช่แล้ว ลูกค้าของบริษัทค่อนข้างมีฐานะร่ำรวย เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นผู้ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำของ Norton อย่าง Commando 961 , V4SVและ V4CR

  Elliot Paterson กรรมการผู้จัดการของ Revolutions กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากที่ Revolutions จะเพิ่ม Norton Motorcycles เข้ามาในโชว์รูมของเรา และเป็นพันธมิตรการขายรายแรกในสกอตแลนด์สำหรับแบรนด์นี้ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าผ่านประตูของเราเพื่อทดลองขับ เนื่องจากเรากลายเป็นสถานที่ยอดนิยมทางตอนเหนือของชายแดนสำหรับชื่อ นอร์ตัน อันเป็นที่ชื่นชอบ”

  อย่างไรก็ตามรถจักรยานยนต์ของ Norton จะถูกจัดแสดงและเปิดให้ทดลองขี่ ที่โรงงานขนาด 8,000 ตารางฟุตของ Revolutions นอกจากนี้ โรงงานแห่งนี้ยังจะจัดเตรียมอะไหล่ที่จำเป็นไว้ด้วย และช่างเทคนิคจะได้รับการฝึกอบรมในการซ่อม ซ่อมบำรุง และบำรุงรักษาจักรยานยนต์ของ Norton

  Norton Motorcycles

  Chris Bexon หัวหน้าฝ่ายขายของ Norton เน้นย้ำว่าบริษัทมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การขี่มอเตอร์ไซค์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในอนาคตในสกอตแลนด์ “การให้โอกาสลูกค้าชาวสก็อตทดสอบ และซื้อรถจักรยานยนต์ระดับพรีเมียมของเรานั้นเป็นเป้าหมายของเรามาระยะหนึ่งแล้ว ดังนั้นเราจึงรอคอยที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Revolutions เพื่อบรรลุเป้าหมายนั้นและนำประสบการณ์ที่ดีที่สุดมาสู่ลูกค้า”

  Norton Motorcycles

  นอกจากนี้ หัวหน้าฝ่ายขายของ Norton ยังได้กล่าวอีกว่า “Norton เกือบจะพังทลายลงเมื่อประมาณทศวรรษที่แล้ว และในขณะที่ Norton ยังมีงานที่ต้องทำอีกไม่น้อยก่อนที่มันจะหลุดพ้น แต่ก็สามารถพูดได้ว่าบริษัทกำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง และมื่อไม่นานมานี้ เราได้พูดคุยกันว่า TVS มีแผนใหญ่สำหรับแบรนด์ Norton อย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัทรถจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่ของอินเดีย หวังที่จะเปิดตัวรุ่น “ซูเปอร์พรีเมียม” ที่ได้รับการคัดสรรซึ่งมีแบรนด์ Norton ในอีกสองปีข้างหน้า เพื่อช่วยทำให้วิสัยทัศน์นี้เป็นจริง เมื่อเร็วๆ นี้ Norton ได้ว่าจ้าง Brian Gillen อดีตผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ MV Agusta ให้เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของบริษัท

  สุดท้ายนี้ข่าวการขยายตัวรุกตลาดของ Norton ในประเทศสกอตแลนด์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของแบรนด์ ที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง และในอนาคตอันใกล้นี้จะเป็นอย่างไรเราคงต้องจับตามองกันไว้ให้ดี

  Source : rideapart.com

  ติดตามข่าวสารยานยนต์ : car2day.com
  Page Facebook : Car2Day
  Youtube : youtube.com/@Car2day

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts