More

  เปิดตัว 2024 MITT GT-Max 330 แม็กซี่สกู๊ตเตอร์ทรงหล่อสัญชาติสเปน

  MITT Motorcycles แบรนด์สัญชาติสเปนได้เปิดตัวสกู๊ตเตอร์แม็กซี่ขนาดกลางรุ่นใหม่ GT-Max 330 มาพร้อมความคล่องตัว และ​​เทคโนโลยีที่ทันสมัย

  MITT

  MITT แบรนด์สัญชาติสเปนได้เปิดตัวสกู๊ตเตอร์แม็กซี่ขนาดกลางรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย และความโดดเด่นในแบบฉบับแม็กซี่สกู๊ตเตอร์ ที่เน้นย้ำถึงคุณภาพ และสมรรถนะที่สามารถใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ พร้อมราคาที่เข้าถึงง่าย

  MITT

  GT-Max 330 มีส้นสายการดีไซน์ที่ทันสมัยและดุดันด้วยรูปลักษณ์ที่มีความเป็นสปอร์ต โดดเด่นด้วยไฟหน้า LED รูปตัว X อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาพร้อมกับชิลด์หน้าทรงสูงที่ช่วยลดการปะทะของลมที่เข้าหาผู้ขับขี่ สามารถขับขี่ได้อย่างสบายด้วยเบาะนั่งยาวแบบสองระดับโดยตำแหน่งของผู้ซ้อนจะมีผนักพิงด้านหลังมาเสริมความสบายให้สำหรับการเดินทางอีกด้วย

  MITT

  MITT

  ด้านขุมพลังใช้เป็นเครื่องยนต์สูบเดียว ขนาด 276 ซีซี 4 จังหวะ 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยของเหลว ให้กำลัง 23.5 แรงม้า ที่ 8,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 25 นิวตันเมตร ที่ 5,000 รอบต่อนาที ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานทั้งในเมืองและการเดินทาง นอกจากนี้ตัวรถยังมาพร้อมกับโครงเฟรมเหล็กแบบท่อ เชื่อมต่อเข้ากับระบบกันสะเทือนด้านหน้าโช้คอัพเทเลสโคปิก และโช้คอัพสปริงคู่ที่ด้านหลังพร้อมด้วยวงล้อหน้าขนาด 14 นิ้วและล้อหลังขนาด 13 นิ้ว ส่วนระบบเบรกเป็นดิสก์เบรกหน้า/หลัง ทำงานร่วมกับระบบ ABS แบบ Dual Channel

  MITTMITT

  สำหรับฟีเจอร์ใช้งานมาพร้อมกับมาตรวัดความเร็วและรอบเครื่องแบบเข็มอนาล็อกสองอัน ซึ่งถูกคั่นกลางโดยหน้าจอ TFT ที่แสดงข้อมูลจำเป็นของตัวรถอย่างครบครัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องเสียงในตัวสามารถเลือกเพลงและควบคุมเพลงผ่านโทรศัพท์หรือผ่านบลูทูธได้จากแผงปุ่มเฉพาะที่อยู่ใต้แฮนด์รถ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ใต้เบาะขนาดใหญ่สามารถเก็บหมวกกันน็อคได้ 2 ใบ

  MITT

  MITT

  MITT

  MITT GT-MAX 330 เปิดตัวในราคาจำหน่าย 4,495 ยูโร หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 174,000 บาท เห็นราคาแบบนี้แล้วก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีสเปคและสมรรถนะที่น่าสนใจมากๆ แต่หากคาดหวังว่าจะเข้ามาจำหน่ายในไทยคงต้องรออีกนาน เพราะยังไม่มีวี่แววว่าจะขยายมายังตลาดอาเซียน

  ติดตามข่าวสารยานยนต์ : car2day.com
  Page Facebook : Car2Day
  Youtube : youtube.com/@Car2day

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts