More

  Triumph Daytona 660 เปิดตัวขายไทยในราคาสุดเร้าใจที่ 327,3000 บาท

  เริ่มต้นปฐมบทใหม่ของตำนาน! ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดตัว 2024 Triumph Daytona 660 สปอร์ตขนาดกลางที่มาพร้อมสไตล์และสมรรถนะสุดเร้าใจ

  Triumph

  ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) เปิดตัว Triumph Daytona 660 สปอร์ตขนาดกลางที่มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์สามสูบใหม่ล่าสุด ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของไทรอัมพ์.. Daytona 660 ถือเป็นอีกหนึ่งชื่อรถจักรยานยนต์ในตำนานที่ถือกำเนิดใหม่อีกครั้งเพื่อผู้ขับขี่รุ่นใหม่ เพื่อมอบสมรรถนะสไตล์สปอร์ตอันน่าตื่นเต้น การขับขี่แบบไดนามิก ตลอดจนประสิทธิภาพ ขีดความสามารถ และสเปคสูงสุดในกลุ่มรถจักรยานยนต์ระดับเดียวกัน

  • สืบทอด DNA ระดับตำนาน
  • จัดเต็มความเร้าใจด้วยเครื่องยนต์สามสูบใหม่
  • ช่วงล่างอัดแน่นสเปคระดับสูง
  • โพซิชั่นใหม่..ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ
  • อัดแน่นฟีเจอร์ทันสมัย
  • พร้อมมอบความคุ้มค่า Triumph Warranty

  Triumph

  สืบทอด DNA ระดับตำนาน

  Triumph Daytona 660 รับการออกแบบและสืบทอด DNA รูปลักษณ์จากต้นฉบับ ซึ่งได้รับการปรับโฉมใหม่ด้วยมุมมองที่สดใหม่ เพื่อท่วงท่าใหม่ที่ดุดัน และเส้นสายที่สะอาดตามากขึ้น ไฟหน้า LED คู่ที่โดดเด่น ผสานกับช่องรับอากาศส่วนกลาง และตัวถังแบบมินิมอลเน้นรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ต ปิดท้ายด้วยไฟท้าย LED แบบโค้งมน โดยมีตัวเลือกสีให้เลือกสามสี ซึ่งทั้งหมดจะมีกราฟิก ‘660’ อันโดดเด่นที่ได้แรงบันดาลใจจากรถแข่ง

  TriumphTriumph

  จัดเต็มความเร้าใจด้วยเครื่องยนต์สามสูบใหม่

  Daytona 660 มาพร้อมเครื่องยนต์สามสูบที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ซึ่งจะให้สมรรถนะที่เหนือชั้นกว่า โรดสเตอร์ อย่าง Trident 660 โดยจะเป็นเครื่องยนต์ 3 สูบเรียง ขนาด 660 ซีซี ส่งมอบความเป็นสปอร์ตอันเร้าใจด้วย พละกำลัง 95 แรงม้า ที่ 11,250 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 69 นิวตันเมตร ที่ 8,250 รอบต่อนาที พร้อมชุดเกียร์ 6 สปีด เสริมด้วยท่อไอเสียใหม่ซึ่งมีส่วนหัวแบบ 3 ออก 1 และท่อเก็บเสียงด้านล่างขนาดกะทัดรัด พร้อมส่วนปิดท้ายจากสเตนเลสสตีล ทำให้เครื่องยนต์สามสูบของ Daytona 660 สุ้มเสียงสไตล์สปอร์ตที่ทรงพลังช่วงล่าง

  Triumph

  ช่วงล่างอัดแน่นสเปคระดับสูง

  ช่วงล่างเรียกได้ว่าจัดเต็มสเปคระดับสูงโดยจะมาพร้อมกับ โช้คหัวกลับลูกสูบขนาดใหญ่ของ Showa ขนาด 41 มิลลิเมตร และโช้คหลัง RSU แบบโมโนช็อคของ Showa รองรับการปรับตั้งค่าพรีโหลด ส่วนระบบเบรกเป็นดิสเบรกหน้าคู่ขนาด 310 มม. คาลิปเปอร์แบบเรเดียล 4 ลูกสูบ และด้านหลังเป็นดิสก์เบรก เดี่ยวขนาด 220 มม. คาลิปเปอร์แบบลูกสูบเดี่ยว พร้อมสายเบรกแบบถักและระบบเบรก ABS แบบ Dual Channel มั่นใจในการขับขี่ทั้งบนถนนเปียกและแห้งด้วยการจับคู่กับยาง Michelin Power 6 ใหม่ล่าสุดที่ติดตั้งเป็นยางมาตรฐาน

  Triumph

  โพซิชั่นใหม่..ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

  Daytona 660 ได้รับการปรับปรุงตำแหน่งแฮนด์ และที่พักเท้า เมื่อผสมผสานกับความสูงของเบาะนั่ง 810 มม. ที่มีช่วงกลางรถที่เพรียวบาง และตำแหน่งยืนคร่อมรถที่ทรงตัวได้ง่าย ทำให้ Daytona 660 มอบการขับขี่ที่น่าตื่นเต้น และสร้างแรงบันดาลใจในการขับขี่ได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น โดยแฮนด์แบบคลิปออนที่วางอยู่เหนือแผงคอด้านบนมอบความสมดุลที่เหมาะสมระหว่างความสะดวกสบายและระยะห่างในการเข้าโค้ง อีกทั้งเทคโนโลยีที่ยกระดับประสบการณ์การขับขี่และความปลอดภัย ด้วยคันเร่งไฟฟ้าที่ให้การตอบสนองของคันเร่งที่คมชัดและแม่นยำ

  Triumph

  อัดแน่นฟีเจอร์ทันสมัย

  นอกจากจัดเต็มสมรรถนะแล้ว Daytona 660 ก็จัดเต็มฟีเจอร์ใช้งานด้วยเช่นกัน โดยจะมาพร้อมกับโหมดการขี่ 3 โหมด ได้แก่ Sport, Road และ Rain ซึ่งปรับการตอบสนองของปีกผีเสื้อ ไปจนถึงการตั้งค่าระบบควบคุมการยึดเกาะถนนให้เหมาะสมกับสภาวะต่าง ๆ โดนทั้งหมดนี้สามารถสั่งการผ่านหน้าจอ TFT โดยผู้ขับขี่สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมผ่านระบบ My Triumph ที่มีทั้งการนำทางแบบ Turn-by-turn การเชื่อมต่อการโทรศัพท์และฟังเพลง

  พร้อมมอบความคุ้มค่า Triumph Warranty

  ทั้งนี้ Daytona 660 ยังมาพร้อมอุปกรณ์เสริมของแท้จากไทรอัมพ์มากกว่า 30 รายการ รวมถึงสามารถเพิ่มระบบ Triumph Shift Assist ได้อีกด้วย เพื่อปรับแต่งสมรรถนะ ความสะดวกสบาย สไตล์ และการใช้งานจริง เพื่อเพิ่มเติมสมรรถนะของรถจักรยานยนต์ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังมาพร้อมมาคุ้มค่าในการเป็นเจ้าของด้วยการรับประกันคุณภาพ Triumph Warranty 2 ปีแบบไม่จำกัดระยะทาง รวมถึงความคุ้มค่าของช่วงเวลาการเข้ารับบริการเช็คระยะที่สูงถึง 16,000 กิโลเมตร ตลอดจนฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง (Triumph Roadside Assistance) เป็นระยะเวลา 2 ปี

  Triumph

  Triumph Daytona 660 พร้อมให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของในราคา 327,300 บาท มาพร้อม 3 สีสันให้เลือก ได้แก่ สี Satin Granite / Satin Jet Black, สี Carnival Red / Sapphire Black และสี Snowdonia White / Sapphire Black นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อออกรถ Daytona 660 พร้อมชุดแต่งแท้จากไทรอัมพ์ที่มีให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่

  • ชุดแต่ง All-New Daytona 660 Pro+ ออกรถพร้อมติดตั้ง Triumph Shift Assist Kit ในราคาพิเศษเพียง 340,800 บาท

  • ชุดแต่ง All-New Daytona 660 Touring+ ที่จะได้รับ Sports Tank Bag, Tail Pack, Tank Pad, Triumph Shift Assist Kit, Comfort Seat หรือ Low Seat ในราคาพิเศษเพียง 364,800 บาท

  • ชุดแต่ง All-New Daytona 660 Sport+ ที่จะได้รับ Seat Cowl, Frame Protection, Tank Pad, Engine Cover Protection, Triumph Shift Assist, Scrolling Led Indicators (Front & Rear) ทั้งหมดนี้ในราคาพิเศษเพียง 364,800 บาท

  Triumph

  นอกจากนี้ ลูกค้าที่จองและออกรถ 50 คันแรกในประเทศไทย ยังได้รับฟรีทันที! ประกันภัยชั้น 1 อีกด้วย โดยโปรโมชันดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2567 จนถึงวันที่ 7 เมษายน 2567 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ 12 แห่งทั่วประเทศ สมารถสอบถามและติดตามข่าวสารด้านผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมของบริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ได้ที่เว็บไซต์ triumphmotorcycles.co.th และ facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

  ติดตามข่าวสารยานยนต์ : car2day.com
  Page Facebook : Car2Day
  Youtube : youtube.com/@Car2day

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts