More

  POLARISS GPS อุปกรณ์กันขโมยรถจากญี่ปุ่น ใช้งานง่ายผ่านแอพฯ Line

  วันนี้เรามานำเสนออุปกรณ์เสริม POLARISS GPS กันขโมยจากแบรนด์ญี่ปุ่น ที่สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ เช็กตำแหน่งได้ง่ายๆ ผ่านไลน์ 

  เพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์ปัจจุบันนี้ ” POLARISS ” กำลังดึงดูดความสนใจในฐานะอุปกรณ์กันขโมยที่ใช้ IoT (Internet of Things) หมายถึงระบบที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต และ Polaris มีเอกลักษณ์เฉพาะตรงที่ผู้ใช้สามารถใช้สมาร์ทโฟนเพื่อตรวจสอบข้อมูลตำแหน่งของอุปกรณ์ที่ติดตั้งในรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ได้

  POLARISS GPS มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

  • ข้อมูลตำแหน่งมีความแม่นยำสูงเนื่องจากระบุตำแหน่งของยานพาหนะโดยใช้ GPS ซึ่งเป็นระบบนำทางที่คุ้นเคย
  • ข้อมูลตำแหน่งจะได้รับแจ้งผ่านเครือข่ายการสื่อสารของ NTT Docomo ซึ่งมีคุณภาพการสื่อสารในระดับสูง ดังนั้นคุณจึงสามารถทราบได้ว่า Polaris ของคุณอยู่ที่ไหนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน
  • ใช้งานง่ายสุดๆ – ใช้งานผ่าน LINE บนสมาร์ทโฟนของคุณ และในกรณีฉุกเฉิน ผู้ใช้จะได้รับแจ้งโดยตรง

  จุดแข็งของ Polaris คือวิถีการเคลื่อนที่ที่กำหนดโดย GPS จะถูกบันทึกไว้บนแผนที่บนสมาร์ทโฟนของคุณ ทำให้คุณสามารถตรวจสอบตำแหน่งได้แบบเรียลไทม์ หากรถของคุณถูกขโมย สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแจ้งตำรวจ แต่การรู้เส้นทางและตำแหน่งปัจจุบันของรถจะช่วยให้ตรวจพบได้ตั้งแต่เนิ่นๆ


  รายละเอียดของอุปกรณ์ : หน่วย GPS: Kyocera ขนาด: ประมาณ 83 x 49 x 13.8 มม. น้ำหนัก: ประมาณ 63 กรัม ความจุแบตเตอรี่: 1500 mAh ข้อมูลตำแหน่ง: GPS/GLONASS/Michibiki เซ็นเซอร์: อุณหภูมิ/ความชื้น/ความเร่ง วิธีการสื่อสาร: รองรับ LTE CatM1 แบนด์: B1 /B8/B19/B26 ●ราคาพื้นฐานไม่รวมภาษี: 15,000 เยน หรือประมาณ 3,600 บาท


  หากโพลาริสที่ติดอยู่กับมอเตอร์ไซค์ถูกค้นพบหรือถอดทิ้ง มันจะสูญหายไปตลอดกาล ดังนั้น Bead Garage ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวจึงได้พัฒนาเคสลายพรางที่มีลักษณะคล้ายชิ้นส่วนของมอเตอร์ไซค์ นอกจากนี้ ตามทฤษฎีแล้วยังสามารถใช้งานได้นานสี่เดือนต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง แต่ยังมีสายไฟเสริมให้เลือกอีกด้วย

  โพลาริส|หน้าจอ LINE
  สามารถควบคุมโหมดการตรวจสอบได้อย่างง่ายดายจากหน้าจอ LINE

  โพลาริส | ขอบเขตภูมิศาสตร์

  พื้นที่ที่มีการแจ้งเตือนการเคลื่อนไหวโดยไม่ได้รับอนุญาตเรียกว่า “ขอบเขตภูมิศาสตร์” และผู้ใช้สามารถกำหนดพื้นที่และจำนวนการแจ้งเตือนได้ตามต้องการ

  โพลาริส|ข้อมูล GPS

  ตราบใดที่ Polaris เปิดอยู่ ข้อมูลตำแหน่งจะถูกอัปโหลดไปยังคลาวด์เสมอ และสามารถแสดงเส้นทางการขับขี่บน Google Maps

  ข้อมูลจาก : young-machine

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts