More

  เปิดตัว 2024 Suzuki SUI 125 สกูตเตอร์ใหม่ สีสันสดใส “Fresh Honey Pomelo Yellow”

  Suzuki ไต้หวัน เพิ่งเปิดตัว 2024 Suzuki SUI 125 ไปเมื่อมีนาคมปีที่แล้ว จนตอนนี้ได้มีการเพิ่มสีสันใหม่ ให้เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ มอเตอร์ไซค์สีสันน่ารัก

  โดยตัวรถได้สืบทอดภาษาการออกแบบของรถ K-car ของญี่ปุ่น และมีรูปลักษณ์น่ารักแบบสี่เหลี่ยมและย้อนยุค ครองใจผู้บริโภคจำนวนมากทันทีที่เปิดตัว ด้วยราคาที่เอื้อมถึง รูปลักษณ์ยังกลายเป็นของเล่นใหม่ของตลาดโมดิฟายด์และดึงไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ออกมาจนถึงตอนนี้มียอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 9,000 คัน

  SUI 125 เปิดตัว 5 สีสันสดใส ใช้สีจัดจ้านที่แตกต่างไปจากผู้ผลิตรายอื่น ได้รับการตอบรับอย่างดีตั้งแต่เปิดตัว ด้วยสีสันที่ฉูดฉาด จึงได้รับฉายานามว่า “น่ารัก” สีลูกเป็ดผสมผสานกับรถที่ลักษณะเหมือนเป็ดสีเหลือง เพื่อตอบสนองเจ้าของทุกคนที่ชื่นชอบ SUI 125 Tailing Industry จึงเปิดตัวสีสดใสใหม่ Fresh Honey Pomelo Yellow ในเดือนมีนาคมปีนี้

  รูปลักษณ์ของรถ SUI 125 มาจากแนวคิดการออกแบบ K-car ของญี่ปุ่น เหมาะสำหรับการขับขี่ในเมือง ใช้งานได้จริง และประหยัด มีรูปลักษณ์ที่สะดุดตาและสามารถติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมได้อย่างอเนกประสงค์

  • การออกแบบเบาะรองนั่งที่นุ่มและหนาให้ประสบการณ์การขับขี่ที่สบายอย่างยิ่ง
  • พื้นที่พักเท้าเป็นแบบเรียบสามารถบรรทุกสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น
  • สายพานคู่เกรดเดียวกับรถยนต์ สำหรับงานหนักทำให้การเร่งความเร็ว/การลดความเร็วมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น และป้องกันความเสี่ยงของการชนกะทันหันที่เกิดจากสายคันเร่งไม่สามารถกลับสู่ตำแหน่งเดิมได้เนื่องจากการใช้งานในระยะยาว
  • โช้คอัพหลังปืนคู่แบบปรับได้สามระดับที่มีเสถียรภาพ ช่วยให้การขับขี่มีเสถียรภาพดีขึ้น
  • การออกแบบเบาะนั่งให้สูงต่ำเพียง 750 มม. ที่เข้าถึงได้ ให้ความรู้สึกปลอดภัยแบบติดดิน
  • แป้นเหยียบด้านหน้าที่กว้างขวางและสะดวกสบาย (ยาว 260 มม. กว้าง 400 มม.) ทำให้การวางเท้าหรือถือสิ่งของปลอดภัยและมั่นคงยิ่งขึ้น
  • ระบบหัวฉีดพิเศษที่ออกแบบและพัฒนาโดย NIPPON DENSO ผสมผสานกับเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูง SEP

  สำหรับราคาสกูตเตอร์เป็ดคันนี้จะอยู่ที่ 72,000 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือประมาณ 81,637 บาทไทย


   

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts