More

  Triumph Bonneville T120 Elvis Presley ผลิตจำกัดแค่ 925 คันทั่วโลก

  Triumph เปิดตัว Bonneville T120 Elvis Presley Limited Edition เพื่อเฉลิมฉลองให้กับ เอลวิส เพรสลีย์ ราชาเพลงร็อกแอนด์โรลล์

  ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ได้เปิดตัว T120 Elvis Presley Limited Edition ที่นำสไตล์มาจากการแสดง ’68 ‘Comeback Special’ อันเป็นเอกลักษณ์ของ Elvis มาผสมผสานแรงบันดาลใจจาก Bonneville คัสตอมของ J Daar ที่สร้างขึ้นเพื่อหาเงินบริจาคให้กับมูลนิธิการกุศล Elvis Presley ในปี 2023

  T120 รุ่นพิเศษนี้นำสไตล์มาจากการแสดง 68 Comeback Special ที่โดดเด่นที่สุดของ Elvis เพื่อรวบรวมสไตล์เหนือกาลเวลาของยุคนั้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวรถมาพร้อมกับตัวอักษร Elvis สีทอง ที่แสดงถึงการเรียงหลอดไฟให้เป็นที่แสดงเป็นชื่อของ เอลวิส

  นอกจากนี้ T120 Elvis ยังมาพร้อมด้วยลายเซ็นของ Elvis Presley บนตัวถังและแผงด้านข้าง นอกจากนี้ตัวรถยังมาพร้อมกับ โทนสี Carnival Red อันหรูหราที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Bonneville คัสตอมของ J Daar เพิ่มเติมรายละเอียดด้วยสีเงิน Aluminium Silver คาดผ่านถังน้ำมัน และเสริมความโดดเด่นด้วยพาร์ทส่วน โครเมียมคุณภาพสูงที่มีเสน่ห์ผ่านท่อไอเสีย

  ส่วนของเครื่องยนต์แน่นอนว่าT120 Elvis Presley ใช้เป็นของยนต์สูบคู่ของ Bonneville 1,200 ซี.ซี. ที่มาพร้อมสมรรถนะ และประสิทธิภาพที่ทันสมัย อัดแน่นด้วยพละกำลัง และแรงบิดมหาศาล โดยมีพละกำลังสูงสุด 78.9 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 105 นิวตันเมตร ที่ 3,500 รอบต่อนาที นอกจากนี้ให้สุ้มเสียง Peashooter แบบคลาสสิก อันเป็นเอกลักษณ์นี้

  Triumph T120

  Paul Stroud ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ Triumph กล่าวว่า “เป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ได้เห็นปฏิกิริยาของลูกค้าต่อ Bonneville คัสตอมที่ระดมทุนได้มากมายเพื่อการกุศลเมื่อต้นปีนี้ และการค้นหา Memphis Mafia Bonnevilles ของเราก็ได้เผยให้เห็นถึงอดีตที่น่าอัศจรรย์ ด้วยความสนใจในเรื่องราวจนถึงตอนนี้ เรามั่นใจว่าลูกค้าที่หลงใหลของเราจะตื่นเต้น กับโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของศิลปินเดี่ยวที่มียอดขายสูงสุดในประวัติศาสตร์ เมื่อมาถึงตัวแทนจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม”

  Triumph T120

  Triumph T120

  Triumph T120 Elvis Presley ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 925 คันทั่วโลก โโดยจะมีหมายเลขพิเศษ พร้อมลายเซ็นต์ของ เอลวิส เพรสลีย์ แกะสลักด้วยเลเซอร์ พร้อมใบรับรองสั่งทำพิเศษ ลงนามโดย Nick Bloor ซีอีโอของ Triumph และ Jamie Salter ผู้ก่อตั้ง ประธาน และ CEO ของ ABG, Elvis Presley Enterprises

  สำหรับราคและการวางจำหน่าย Triumph Bonneville T120 Elvis Presley Limited Edition จะมีจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 14,495 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 675,000 บาท และผู้ที่สนในสามารถจองล่วงหน้าได้ที่ triumphmotorcycles.co.uk โดยตัวรถจะพร้อมส่งมอบในเดือนสิงหาคม

  ติดตามข่าวสารยานยนต์ : car2day.com
  Page Facebook : Car2Day
  Youtube : youtube.com/@Car2day

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts