More

  Mercedes-Benz C 200 Coupé ลดโหด 6 แสนกว่า เริ่ม 2.95 ล้านบาท

  อีกหนึ่งรุ่นจากค่ายตราดาวที่จัดโปรเด่น “StarFest The Last Order” จัดส่วนลดมากสุด 610,000 บาทนั่นก็คือ Mercedes-Benz C 200 Coupé AMG Dynamic

  Mercedes-Benzคูเป้ไร้กรอบ 2 ประตูมาในรหัส C205 ที่พร้อมจะปลุกความสปอร์ตในตัวคุณ ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ภายนอกดูเฉียบคมในทุกรายละเอียดด้วยการตกแต่งรอบคันแบบ AMG Bodystyling พร้อมล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว แบบ 5 ก้านคู่ ขนาด ตกแตงด้วยสีดำพร้อมยางหน้า 225/40 R19 และยางหลัง 255/35 R19 ลงตัวด้วยไฟหน้าที่มาพร้อมเทคโนโลยี MULTIBEAM LED ที่ควบคุมด้วยหลอดไฟแบบ LED จำนวน 84 หลอดที่สามารถปรับระดับความสว่างอย่างเป็นอิสระจากกัน

  โดยทำงานร่วมกับระบบส่องสว่างอัจฉริยะ (ILS – Intelligent Light System) ปรับเปลี่ยนการทำงานให้สอดคล้องกับสถานการณ์การขับขี่และรูปแบบของถนน ระบบ ALS – Active Light System ปรับโคมไฟหน้ารถตามการเลี้ยวของพวงมาลัย ระบบ Cornering Light เพิ่มความส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง และระบบ Adaptive Highbeam Assist Plus ที่ช่วย ปรับไฟสูงอัตโนมัติเพื่อไม่ให้รบกวนสายตาของผู้ขับขี่รถยนต์ที่วิ่งอยู่ในเลนตรงข้าม ยิ่งไปกว่านั้น MULTIBEAM LED ยังตรวจจับทางโค้ง และมุมอับสายตาได้ในระยะทางที่ไกลมากกว่าเดิมอย่างทั่วถึง และปรับให้แสงมีความสว่างเต็มพื้นที่เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุด ขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย ULTRA RANGE Highbeam โดยระบบจะปรับความยาวของลำาแสงไฟหน้าให้ส่องได้ไกลกว่า 650 เมตร โดยอัตโนมัติหากไม่พบรถยนต์ที่วิ่งสวนทางมา

  Mercedes-Benzภายในดูสปอร์ตเต็มพิกัดในทุกรายละเอียด พร้อมปลดปล่อยทุกอารมณ์ของคุณให้โลดแล่นไปกับเทคโนโลยีที่งดงามและชาญฉลาด ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอมาตรวัดความเร็ว แบบ All – digital instrumental display ขนาด 12.3 นิ้ว  สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้มากถึง 3 รูปแบบ ทำให้เรือนไมล์ดูโดดเด่นล้ำอนาคต ส่งต่อเทคโนโลยีให้เต็มอิ่มไปกับหน้าจอมัลติมีเดียขนาด 10.25 นิ้ว ควบคุมและสั่งการด้วย Touchpad  ทำงานร่วมกับระบบ MB Audio 20 ได้อย่างลงตัว ประณีตในทุกขั้นตอนและใส่ใจ ทุกผิวสัมผัสด้วยคอนโซลหุ้มหนังตลอดทั้งคันต่อเนื่องจนถึงประตู เติมเต็มความรู้สึกหรูหราน่าประทับใจ พร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน 3 ก้านทรงท้ายตัด โทนสีของไฟภายในห้องโดยสาร Premium Ambient Light ที่เลือกได้ถึง 64 สี ระบบปรับอากาศ ระบบเครื่องเสียงรอบทิศทาง Burmester® surround sound system และหลังคาแก้วแบบ panoramic sliding sunroof

  Mercedes-Benzขุมพลังของเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบขนาด 2.0 ลิตร รหัส M264 ให้กำลังสูงสุด 204 แรงม้าที่ 5,800 – 6,100 รอบต่อนาที  ให้แรงบิดสูงสุด 300 นิวตันเมตรที่ 1,600-4,000 รอบต่อนาที มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะแบบ 9G-TRONIC ขับเคลื่อนล้อหลังอันทรงพลังช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันลงได้ถึง 6.5% พร้อมมอบประสบการณ์ การขับขี่ที่นุ่มนวล และยังสามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ในเวลาเพียง 7.2 วินาที และความเร็วสูงสุด 245 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

  ระบบช่วยเหลือการขับขี่และระบบความปลอดภัย มาพร้อมระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่มากมายเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน อาทิ ระบบ ATTENTION ASSIST พร้อมถุงลมนิรภัย รอบคัน 9 ตำแหน่ง โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESP® (Electronic Stability Program) ป้องกันล้อล็อก ABS (Anti-lock Braking System)  เบรก ADAPTIVE BRAKE พรอมฟงกชัน HOLD และ Hill – Start Assist  ไฟเบรกกะพริบฉุกเฉิน (Adaptive Brake Light) ช่วยเบรกแบบแอคทีฟ (Active Brake Assist) รักษาความเร็ว (Cruise control) และจำกัดความเร็ว (SPEEDTRONIC) เตือนเพื่อนำรถเข้าศูนย์บริการ (ASSYST Service interval indicator) เตือนแรงดันลมยาง (Tyre pressure loss warning system) ช่วยเตือนอาการเหนื่อยลาขณะขับขี่  (ATTENTION ASSIST)  เซนเซอรชวยในการนำรถเข้าจอด (PARKTRONIC) ช่วยการนำรถเขาจอดอัตโนมัติ (Active Parking Assist) และกล้องแสดงภาพดานหลัง ขณะถอยรถ (Reversing camera)

  Mercedes-Benzจากราคาเดิม 3,560,000 บาท ลดโหด 610,000 บาท เหลือ 2,950,000 บาท พบตัวจริงได้ที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการหรือที่งานดีลสุดท้าย “StarFest The Last Order”ณ ศูนย์ MBCC (Mercedes-Benz Competence Centre) ถนนบางนาตราด กม.19 ในระหว่างวันที่ 21 – 24 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts