More

  สเปนจัดงาน MOGY Las Rozas 2023 เพื่อผลักดันให้ผู้คนหันมาใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ามากขึ้น

  รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าจะเป็นตัวชูโรงอีกครั้งในงาน MOGY Las Rozas 2023 ซึ่งจะจัดขึ้นในเมือง Madrid ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 9 ถึง 11 มิถุนายน 2566 ที่จะถึงนี้ เพื่อผลักดันให้ผู้คนหันมาใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในการสัญจรกันมากขึ้น

  MOGY

  งาน MOGY Fair ครั้งที่ 3 จัดขึ้นที่ Las Rozas Fairgrounds ในกรุงมาดริด ประเทศสเปน ในระหว่างวันที่ 9-11 มิถุนายน 2566 นี้ ผนึกกำลังอีกครั้งกับ National Association of Companies in the Two-Wheel Sector ( ANESDOR ) เพื่อส่งเสริมการใช้รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า เพื่อเป็นทางเลือกในการสัญจรที่ยั่งยืน งานนี้ที่จะใช้พื้นที่ 45,000 ตร.ม. ของสถานที่และมีเป้าหมายที่จะสร้างมาตรฐานเพื่อเผยแพร่ประโยชน์ของการใช้รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าโดยจะนำเสนอรุ่นล่าสุดในตลาดและเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้ทดลองขับขี่

  MOGY

  แม้ว่าในช่วงต้นปี 2023 รถยนต์ไฟฟ้าจะประสบกับปัญหาการจดทะเบียนลดลง แต่รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าและรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กกำลังได้รับความนิยมในสเปนในฐานะโซลูชั่นการสัญจร เมื่อสิ้นปีที่แล้วมียอดจดทะเบียน 17,103 หน่วย ซึ่งเพิ่มขึ้น 32% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว และทุกอย่างบ่งชี้ว่าตัวเลขที่เป็นบวกจะได้รับการกู้คืนในแคมเปญครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าคิดเป็น 85.7% ของตลาดไฟฟ้าในงาน MOGY ยานพาหนะเหล่านี้จะถูกนำเสนอด้วยแบรนด์และตัวแทนจำหน่ายต่างๆ เพื่อแสดงข้อเสนอพิเศษพร้อมทั้งให้ทดลองขับเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ

  MOGY

  ข้อดีของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า คือใช้เวลาต้องในการชาร์จไฟฟ้าที่น้อยและรวดเร็ว นอกเหนือจากการทำงานโดยไม่มีการปล่อยมลพิษหรือเสียงรบกวน หรือข้อได้เปรียบของสองล้อที่คล่องตัวระหว่างการจราจรและลดปัญหาการจราจรติดขัด นอกจากนี้ยังเป็นส่วนที่มีพลวัตของอุตสาหกรรม เนื่องจากมีเครือข่ายที่น่าสนใจของบริษัทสเปนที่กล้าได้กล้าเสียที่ผลิตยานยนต์และส่วนประกอบต่างๆ ด้วยเหตุนี้ ที่งาน MOGY Las Rozas เราจะเห็นรถจักรยานยนต์ สกูตเตอร์ จักรยานยนต์ขนาดเล็ก และรถสี่ล้อไฟฟ้าในพื้นที่เคลื่อนที่เฉพาะ ซึ่งรถยนต์ ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ รถจักรยานยนต์ จักรยาน และสกูตเตอร์หลายสิบยี่ห้อได้รับการยืนยันแล้ว พร้อมข้อเสนอและ การทดสอบผลิตภัณฑ์

  MOGY

  โดยจะมีแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ที่จะมาเปิดตัวรถและเข้าร่วมในงาน ดังนี้ NIU , VELCA , YADEA หรือXEV (รถสี่ล้อไฟฟ้า) และอื่นๆ อีกมากมาย

  ลงทะเบียนฟรีขอเข้าร่วมผ่านลิงค์: https://www.mogy.es/landing-registro/


   

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts