More

  2024 New Yamaha XMAX Tech MAX เปิดตัวอย่างเป็นทางที่อินโดนีเซีย

  ยามาฮ่า อินโดนีเซีย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเป็นทางการในชื่อ 2024 Yamaha Xmax Tech Max ซึ่งอาจพูดได้ว่าเป็นรุ่นพิเศษรุ่นของ XMax 250 Connected ที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน

  Yamaha

  โดยพื้นฐานของ Xmax Tech Max จะเหมือนกับ Xmax มาตรฐานทั่วๆ ไป แต่ทาง ยามาฮ่า ให้ความคุ้มค่าเพิ่มเติมในรูปแบบของอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมที่ทำให้มีความพิเศษและหรูหรามากขึ้น แต่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในด้านสมรรถนะ และคุณสมบัติอื่นๆ ยังคงไว้ด้วยระบบไฟแบบ LED ระบบป้องกันการลื่นไถล ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) ถังน้ำมันขนาดใหญ่ความจุ 13 ลิตร ที่เก็บสมภาระใต้เบาะขนาด 44.9 ลิตร ที่ใส่หมวกกันน็อคได้ 2 ใบ , ระบบกุญแจอัจฉริยะ , ช่องเสียบสายชาร์จสมาร์ทโฟน และกระจกบังลมที่สามารถปรับความสูงได้

  YamahaYamaha

  ส่วนของเครื่องยนต์ยังคงใช้เป็นเครื่องยนต์ BLUE CORE ขนาดความจุ 250 ซีซี มาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว SOHC 4 วาล์ว ที่ให้กำลังสูงสุด 22.5 แรงม้า ที่ 7,000 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุดที่ 24.3Nm ที่ 5,500 รอบ/นาที  ช่วงล่างระบบกันสะเทือนหน้าแบบเทเลสโคปิคแบบรถสปอร์ต และหลังแบบยูนิตสวิง ด้านระบบเบรกเป็นดิสเบรกเดี่ยวหน้า/หลังทำงานร่วมกับระบบเบรก ABS แบบ Dual Channel

  Yamaha

  XMAX Tech MAX ยังคงมาพร้อมกับหน้าจอ TFT ที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ ด้วยจอแสดงผลที่มีสีสันมากขึ้นจึงสามารถแสดงข้อมูลและความบันเทิงได้หลากหลายประเภทพร้อมทั้งเล่นเพลงสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Garmin Street Cross เพื่อแสดงระบบนำทางเพื่อสำรวจสถานที่ใหม่ๆ และแสดงมาตรวัดความเร็วและมาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิงด้วย

  ความพิเศษของ Yamaha Xmax Tech MAX

  Yamaha

  • เบาะนั่ง Special Tech MAX เบาะนั่งระดับพรีเมียมเสริมแผ่นโครเมียม ใช้หนังสังเคราะห์ ผสมผสานหนังกลับคุณภาพ เย็บด้ายสีทอง มอบความสบายในการขับขี่

  Yamaha

  • Aluminium Footplate คือรองเท้าระดับพรีเมียมที่มีดีไซน์ตามแบบฉบับยุโรปที่มีคุณค่าทางสุนทรีย์ในทุกรายละเอียด

  Yamaha

  • Tech MAX Emblem การออกแบบตราสัญลักษณ์ Tech MAX พิเศษที่ให้ความรู้สึกหรูหรา

  Yamaha

  • Special Tech MAX Handle Grip แบบพิเศษพร้อมดีไซน์ตามแบบฉบับยุโรปที่มีคุณค่าทางสุนทรีย์ในทุกรายละเอียด

  Yamaha

  • ฝาครอบ Tech MAX แบบพิเศษ ฝาปิดช่องใส่ของระดับพรีเมี่ยมใช้หนังสังเคราะห์ผสมผสานกับหนังกลับคุณภาพดี เย็บด้วยด้ายสีทอง เสริมความรู้สึกหรูหรา

  2024 Yamaha Xmax Tech Max มีให้เลือกสีเดียวเท่านั้นคือ สีน้ำตาลแดง โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 71.3 ล้านรูปียะฮ์อินโดนีเซีย หรือเทียบเป็นเงินไทยประมาณ 163,200 บาท ส่วนไบค์เกอร์ชาวไทยที่ถูกใจ Xmax Tech Max ก็คงต้องอดใจรอสักนิดแต่เชื่อเลยว่ามีโอกาสสูงที่จะมีการทำตลาดในประเทศไทย

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts