More

  จ่อคิวขายไทย ZEEHO C!TY SPORT มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์

  ZEEHO C!TY SPORT มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์ โมเดลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีใหม่ มุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพการเดินทางในเมือง

  ZEEHO

  ในงาน EICMA เมื่อปีที่แล้ว ZEEHO แบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าของ CFMOTO ได้เปิดตัว C!TY SPORT มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์ โมเดลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีใหม่ มุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพการเดินทางในเมือง เป็นหนึ่งซีรีส์ใหม่ ที่มาพร้อมกับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น

  C!TY SPORT คือ ซีรีส์ C!TY ที่ถูกออกแบบโดยใช้หลักสรีรศาสตร์และเทคโนโลยี ได้แรงบันดาลใจจากแนวคิดของรหัสมอร์ส รวมเข้ากับการใช้ภาษาของพัลส์ไฟฟ้า เพื่อสื่อถึงความรู้สึกไฮเทคและล้ำสมัย ด้วยไดนามิกด้านหน้าแบบเมทริกซ์ ไฟหน้า LED คู่ และไฟท้ายแนวตั้งแบบมินิมอลที่ใช้เส้นแนวตั้ง พร้อมโครงอะลูมิเนียมอัลลอยด์คู่ที่แข็งแกร่ง ซึ่งผ่านการทดสอบอุณหภูมิ -20°C และการทดสอบความทนทานในระยะทาง 6000 กม.+ เพื่อให้ทนต่อความต้องการของสภาวะต่างๆ

  ZEEHO

  C!TY SPORT มาพร้อมมอเตอร์ กำลังไฟพิกัด 1,800W ให้กำลังสูงสุด 3,500W ใฟ้แรงบิดสูงสุด 200 นิวตันเมตร ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียม 60V32Ah ใช้งานได้ 80 กม. ที่ความเร็วเฉลี่ย 25 ​​กม./ชม. เพื่อให้เหมาะกับการเดินทางในเมืองติดตั้งเครื่องชาร์จขนาด 700 วัตต์ ซึ่งสามารถชาร์จ 0-80% ได้ภายในเวลาไม่ถึงสามชั่วโมง และ BMS อัจฉริยะยังมีฟังก์ชันมากกว่า 30 รายการสำหรับการป้องกันแบตเตอรี่ การเรียนรู้ด้วยตนเอง และการวิเคราะห์ มอเตอร์กลางมีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานเป็นพิเศษ เนื่องจากมีมอเตอร์แบบทูอินวันและชุดลดขนาดที่ผสานรวมกันในระดับสูง นอกจากนี้ ระดับฉนวนความปลอดภัยของมอเตอร์จะสูงถึงระดับ H ได้ถึง 180°C

  ZEEHO

  นอกจากนี้ยังมาพร้อมโช้คอัพด้านหน้าหัวกลับแบบปรับตั้งค่าได้ และด้านหลังโมโนโช้คพร้อมพรีโหลดที่ปรับได้ รองรับการการขับขี่ทุกรูปแบบ และไว้ใจได้ในด้านคุณภาพ ระบบเบรกจานเบรกรูปคลื่นขนาด 240 มม. ที่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังมีขนาด 200 มม. และคาลิเปอร์ลูกสูบคู่ ช่วยกระจายแรงเบรกได้รวดเร็วและให้การเบรกที่ดี อยู่คู่กับขอบล้อรูปตัว Y

  ZEEHO

  ส่วนของฟีเจอร์หลักมาพร้อมกับจอแสดงผลดิจิตอลแสดงขอมูลจำเป็นของตัวรถ และสามารถตั้งค่าโหมดขับขี่ได้สองโหมดคือ โหมด ECO และ SPORT นอกจากนี้ยังยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ด้วยเทคโนโลยี่ล้ำสมัย เช่น ระบบกุญแจแบบดิจิตอล เปิด/ปิดการสาตร์ทรถในคลิกเดียวผ่านแอปพลิเคชั่น และการตั้งค่าการกู้คืนพลังงานผ่านแอป ZEEHO RIDE

  ZEEHO

  ราคาและการวางจำหน่าย คาดว่าZ C!TY SPORT จะมีราคาจำหน่ายอยู่ประมาณ 80,000 บาท ถึง 100,000 บาท และจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Motor Show 2024 ที่จะถึงนี้ แต่อย่างไรก็ต้องติดตามกันให้ดีว่าจะเป็นไปตามคาดการณ์หรือไม่

  ติดตามข่าวสารยานยนต์ : car2day.com
  Page Facebook : Car2Day
  Youtube : youtube.com/@Car2day

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts