More
  spot_img

  ตารางผ่อน – ดาวน์ 2022 VOLT CITY EV ทุกรุ่น (ผ่อนเริ่มต้น 4,216 บาท)

  Volt City EV รถยนต์ไฟฟ้าขนาดกระทัดรัด ที่เน้นใช้งานในเมืองเป็นหลัก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนเมือง  สไตล์มินิมอล ตัวถังแบบทูโทนสดใสน่ารัก เป็นมิตรทั้งกับสิ่งแวดล้อมและกับผู้ซื้อ ด้วยราคาเพียง 3 แสนกว่าบาท

  VOLT CITY EV ผลิตขึ้นจากความร่วมมือกันระหว่าง 3 บริษัทชั้นนำของประเทศจีน คือ Dongfeng Motor ผู้ผลิตรถยนต์อันดับ 2 ของจีน, Zhengzhou Nissan โรงงานผลิตรถยนต์ PPV และ Pick-Up นิสสัน , บริษัทเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของจีน Beijing Hongrui Automotive Technology

  ด้านมิติตัวถังของรถมีขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะกับซิตี้คาร์ มีความยาว 3,380 มม. ความกว้าง 1,499 มม. และความสูง 1,610 มม. ในรุ่น 5 ประตู 4 ที่นั่ง และความยาว 2,920 มม. ความกว้าง 1,499 มม. และความสูง 1,610 มม. สำหรับรุ่น 3 ประตู 2 ที่นั่ง โดยเลือกใช้สีตัวถังแบบทูโทน กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวสีเดียวกับตัวรถ ฝาครอบล้อแบบ Plum Blossom สีเดียวกับตัวรถ ไฟหน้าเป็นแบบ LED พร้อมไฟเลี้ยวแบบมีขอบ ไฟท้าย LED แบบ Ruby Style มีสีแบบทูโทนให้เลือกทั้งสิ้น 6 สี ได้แก่ Cream Coke, Peach Pink, Gentle Green, Wisdom White, Ruby Red และ Spark Silver

  ภายในห้องโดยสาร มีความกว้างขวาง โปร่งสบาย มีความสูงของตัวรถภายในถึง 1,610 มม. โทนสีแบบทูโทน วัสดุแผงคอนโซลเป็นพลาสติกขึ้นรูปที่ดูสวยมีสไตล์ โดยในรุ่นท๊อปจะมาพร้อมจอแสดงข้อมูล Multi-Function แบบ Double Screen ปุ่มควบคุมเสียงและโทรศัพท์บนพวงมาลัย กล้องมองขณะถอยหลัง เกียร์เป็นแบบปุ่มกดสไตล์รถ EV คอนโซลดูเรียบหรูทันสมัย ตัดขอบช่องแอร์ด้วยวัสดุสีเงินด้าน เบาะหนังใช้โทนสีแบบทูโทนเช่นกัน

  ด้านการชาร์จกระแสไฟฟ้าจะเป็นแบบ Normal Charge เท่านั้น โดยจะใช้เวลาในการชาร์จเต็มประมาณ 6 ชั่วโมง เมื่อชาร์จเต็มสามารถขับได้ไกล 200 กิโลเมตร และทำความเร็วสูงสุดได้ 105 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในรุ่น 5 ประตู ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 34 KW มีพละกำลัง 46 แรงม้า แรงบิด 102 นิวตันเมตร ส่วนในรุ่น 3 ประตู ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 30 KW พละกำลัง 40 แรงม้า แรงบิด 90 นิวตันเมตร ใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียม ฟอสเฟต ขนาด 16.5 kWh (สำหรับ 5 ประตู) และ 11.8 kWh (สำหรับ 3 ประตู) มาพร้อมกับระบบเบรก ABS EBD ถุงลมนิรภัย ระบบวัดลมยางอัตโนมัติ

  ตารางผ่อน – ดาวน์ 2022 VOLT CITY EV ทุกรุ่น 

  สามารถค้นหาข้อมูลและศึกษารายละเอียดของ VOLT CITY EV  ได้ที่ Facebook Volt City EV หรือ www.voltthailand.com

  หากท่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของ 2022 VOLT CITY EV ติดต่อสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย VOLT EV ทั่วประเทศ

  *แต่ละดีลเลอร์จะมีรายละเอียดราคาไม่เหมือนกัน 

  **อ้างอิงเรทราคาดอกเบี้ยกลาง


  บทความอื่น ๆ 

  ABOUT THE AUTHOR

  spot_img
  spot_img
  spot_img

  Latest Posts