More

  สเปนเปิดตัว 2023 Wottan Storm-X แม็กซี่สกูตเตอร์สไตล์ผจญภัย

  สเปนเปิดตัว 2023 Wottan Storm-X แม็กซี่สกูตเตอร์แนวผจญภัย หนึ่งในตัวเลือกที่ราคาย่อมเยาที่สุดในตลาดยุโรป

  Maxi-scooter ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทั่วยุโรปและเอเชียในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ชาวเมืองจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ต่างชื่นชมความสะดวกสบายของสกูตเตอร์ที่สามารถขี่ได้ทุกวัน ด้วยความสามารถในการเดินทางระยะไกลที่กล่าวว่าแม้แต่ผู้เริ่มต้นก็ยังสนุกกับแม็กซี่สกูตเตอร์ด้วยการเปิดตัวแม็กซี่สกูตเตอร์ขนาดเล็กที่หลากหลาย

  ตอนนี้ แนวคิดของแม็กซี่สกูตเตอร์ที่มีความจุขนาดเล็กอาจดูเหมือนเป็นสิ่งที่ย้อนแย้งกับการใช้งาน ในแม็กซี่สกูตเตอร์หมายถึงความใหญ่ เนื่องจากสกูตเตอร์เหล่านี้ควรจะมีความสามารถมากกว่าสกูตเตอร์ทั่วไป ยกตัวอย่างเช่น แม็กซี่สกูตเตอร์ Storm-X ใหม่จาก Wottan ผู้ผลิตสัญชาติสเปน

  ตัวเลือกสกูตเตอร์ที่เพิ่มขึ้นในตลาดยุโรป บริษัทมีต้นกำเนิดที่สเปน โดยเป็นหุ้นส่วนกับ Taro แบรนด์มอเตอร์ไซค์สัญชาติจีน ซึ่ง Wottan เป็นผู้จัดหามอเตอร์ไซค์และจัดส่งไปยังยุโรป ในกรณีของ Storm-X นั้นมีตัวเลือกที่สมบุกสมบันและใช้งานได้จริงสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ขับขี่ที่ช่ำชอง เนื่องจากเครื่องยนต์ 125cc หมายความว่าเป็นไปตามมาตรฐาน A1 และคุณสมบัติที่ใช้งานได้จริง

  จากมุมมองด้านสไตล์ Wottan Storm-X เจริญรอยตามกลุ่มรถสกูตเตอร์แนวผจญภัยที่กำลังเติบโต ซึ่งครอบครองโดย Honda ADV160และ Peugeot XP400 แม้ว่าจะไม่ได้อธิบายอย่างชัดเจนว่าเป็นเช่นนั้น แต่ Storm-X มีสไตล์ที่สมบุกสมบันและความสูงจากพื้นสูงกว่าที่คุณคาดหวังจากสกูตเตอร์แบบดั้งเดิม ตัวถังแบบสปอร์ตโค้งมนและมีมุมต่างๆ มากมาย ทำให้มีความสวยงามแบบสปอร์ต

  สมรรถนะอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน A1 ด้วยเครื่องยนต์สูบเดี่ยว 125 ซีซี ระบายความร้อนด้วยของเหลว หัวฉีดเชื้อเพลิง 14.6 แรงม้าและแรงบิด 10 ปอนด์ฟุต ซึ่งหมายความว่าเข้าถึงได้เพียงพอแม้ในครั้งแรก ขณะที่ให้กำลังเพียงพอสำหรับการขับขี่ที่สนุกสนานและมั่นใจทั้งในและรอบเมือง

  สกูตเตอร์ติดตั้งส่วนประกอบพื้นฐานโช้คหน้าแบบยืดหดได้มาตรฐาน และโช้คอัพคู่ที่ด้านหลัง ดิสก์เบรกหน้าและหลังแนะนำว่าสกูตเตอร์ควรจะสามารถหยุดได้เล็กน้อย แม้ว่าจะยังไม่ยืนยันว่าจะใช้ ABS หรือระบบเบรกแบบรวมที่เน้นสกูตเตอร์ (CBS) มากกว่าก็ตาม

  Wottan Storm-X ราคาเพียง 2,900 ยูโรหรือประมาณ 112,665 บาท 


   

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts